Ẩm Thực

5 nhà hàng khó đặt chỗ nhất thế giới

El Celler De Can Roca, Rao’s, Damon Baehrel, Minibar by Jose Andres, Talula’s Table là 5 nhà hàng khó đặt chỗ nhất thế giới. Để được phục vụ đôi khi thực khách phải mất nhiều thời gian chờ đợi. Nếu muốn dùng bữa tại 5 nhà hàng này bạn phải liên hệ đăng ký đặt chỗ tự sớm.

5 nhà hàng khó đặt chỗ nhất thế giới

El Celler De Can Roca ở Girona, Tây Ban Nha

Lọt top 50 nhà hàng tốt nhất thế giới nhiều năm liền, El Celler De Can Roca luôn được rất nhiều thực khách yêu mến. Các món ăn tại nhà hàng này được nhận xét là tinh tế và chuẩn mực đến từng chi tiết nhỏ nhất. Để có những bữa ăn tại đây đôi khi thực khách phải đặt trước ít nhất 11 tháng, trong khi đó nhà hàng chỉ mở đặt bàn vào một ngày là ngày đầu tiên của mỗi tháng.

nen dat cho som neu ban muon dung bua tai nhung nha hang nay 1

Rao’s, New York, Mỹ

Rao’s là nhà hàng tọa lạc tại East 114th Street, Manhattan, New York. Nhà hàng này chuyên phục vụ món Italy và là điểm thưởng thức ẩm thực danh tiếng trong suốt 120 năm qua. Nằm trong danh sách những nhà hàng khó đặt chỗ nhất thế giới. Rao’s khiến nhiều thực khách ví việc đặt bàn tại nhà hàng thực sự là một “cuộc chiến”, bởi để được ăn tại đây, họ cần sở hữu một trong số 12 chiếc bàn của Rao’s, quen biết người sở hữu nó, hoặc may mắn thắng trong một cuộc đấu giá.

Damon Baehrel New York, Mỹ

Damon Baehrel cũng là một trong các nhà hàng khó đặt chỗ. Là nhà hàng nhỏ nằm dưới tầng hầm của đầu bếp trứ danh Damon Baehrel, Damon Baehrel tọa lạc tại một vùng quê yên tĩnh của hạt Earlton, New York, Mỹ. Được thành lập vào năm 1989, nơi đây nhanh chóng được biết tới như điểm đến của những người sành điệu, có niềm đam mê ẩm thực từ khắp nơi trên thế giới. Tuy nhiên, để được ăn tại Damon Baehrel có thực khách phải chờ đợi 3 năm.

nen dat cho som neu ban muon dung bua tai nhung nha hang nay 2

Minibar by Jose Andres

Minibar by Jose Andres là một trong những nhà hàng nổi tiếng của thế giới. Nhà hàng phục vụ các món ăn Tây Ban Nha cao cấp cùng những loại nước cocktail được nhận xét là “độc đáo nhất hành tinh”. Bạn chỉ có thể thực hiện việc đặt bàn qua email vào 12 giờ đêm các ngày 1/3, 1/6, 1/9 và 1/12.

Talula’s Table, Mỹ

Được xem như nhà hàng không có khả năng đặt chỗ bởi chỉ có 2 bàn. Một trong số 2 bàn tại nhà hàng Talula’s Table là của bếp trưởng và bàn còn lại gồm 10-12 chỗ chỉ phục vụ những khách “được mời”, hoặc có thể được đặt. Việc đặt bàn qua điện thoại cần phải tiến hành trước ít nhất một năm.

nen dat cho som neu ban muon dung bua tai nhung nha hang nay 3

Related Articles

Back to top button