Air Asia

Air Asia – thông tin hãng hàng không Air Asia

Thông tin về các chuyến bay giá rẻ và các chương trình khuyến mãi của hãng hàng không Air Asia sẽ luôn được được Air Tickets cập nhật. Chính vì vậy mà đây được coi là nơi để tìm vé máy bay giá rẻ nhất cho chuyến đi của bạn. Khi muốn tiết kiệm chi phí mua vé máy bay bạn chỉ cần liên hệ với Air Tickets.

Những điều cần biết khi bay cùng Air Asia

air asia thong tin hang hang khong air asia 1

Hành lý xách tay và ký gửi

Khi thực hiện chuyến bay cùng hãng hàng không Air Asia, mỗi hành khách sẽ được phép mang một kiện hành lý xách tay lên máy bay. Kích thước của hành lý xách tay không được vượt quá 56cm x 36cm x 23cm. Với kích thước này kiện hành lý của bạn có thể để vừa ngăn đựng hành lý bên trên. Ngoài ra hành khách cũng có thể đem thêm một túi nhỏ đựng laptop không vượt quá 40cm x 30cm x 10cm. Hãng hàng không Air Asia quy định hành lý kí gửi có cân nặng không vượt quá 32kg và tổng kích thước cao, rộng, dài không vượt quá 319cm. Khách hàng có thể đặt trước các hạn mức cân nặng khác nhau từ 15 tới 40kg. AirAsia không hạn chế số kiện hành lý kí gửi miễn là chúng nằm trong mức cân nặng cho phép.

Hướng dẫn chọn chỗ ngồi

Khi bay cùng hãng hàng không Air bạn có thể lựa chọn chỗ ngồi ngay khi đặt vé máy bay hoặc làm thủ tục tại sân bay. Bạn sẽ phải mất một khoản phí tùy thuộc theo vị trí bạn mong muốn. Với các chỗ ngồi ưu tiên như giường nằm cao cấp, khu vực yên tĩnh hoặc hàng ghế cửa thoát hiểm bạn sẽ phải trả một khoản phí cao hơn. Nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ bạn trong việc chọn chỗ và giải đáp mọi thắc mắc mà bạn quan tâm khi chọn mua vé máy bay Air Asia.

air asia thong tin hang hang khong air asia 2

Các dịch vụ giải trí và đồ ăn trên máy bay

Để đem đến sự hài lòng cao nhất cho hành khách Air Asia luôn nổ lực hoàn thiện và phát triển các dịch vụ trên chuyến bay. Ngoài ghế ngồi nhiều hành khách còn quan tâm đến dịch vụ giải trí và đồ ăn trên máy bay. Thực đơn trên các chuyến bay của Air Asia rất đa dạng, phù hợp với các yêu cầu khác nhau của đông đảo hành khách. Hành khách có thể đặt trước món ăn yêu thích cho riêng mình. Bên cạnh đó AirAsia cũng cung cấp các dịch vụ giải trí như nghe nhạc hoặc bày bán các mặt hàng miễn thuế và quà lưu niệm.

Làm thủ tục lên máy bay

Hành khách sở hữu vé máy bay Air Asia giá rẻ có thể thực hiện thủ tục lên máy bay tại quầy ở sân bay hoặc check – in online. Tùy thuộc vào chuyến bay nội địa hoặc quốc tế mà hãng có những quy định về thời gian riêng. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về thời gian đóng cửa quầy làm thủ tục trực tiếp hoặc check – in khi tiến hành mua vé.

Related Articles

Back to top button