Tin Tức Hàng Không

Bay đến Anh dễ dàng hơn cùng Vietnam Airlines

Sau 5 năm mở đường bay thẳng đến thủ đô London (Anh), Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) đã gặt hái được nhiều thành tựu, ghi dấu ấn đậm nét tại thị trường hàng không trọng điểm này.

vietnam airlines 1

Bay đến Anh dễ dàng hơn cùng Vietnam Airlines

Tháng 11/2011, chuyến bay đầu tiên của Vietnam Airlines bằng máy bay Boeing 777 đã hạ cánh xuống sân bay Gatwick của thủ đô London. Với tần suất 4 chuyến/tuần, Vietnam Airlines đã chính thức trở thành “cầu nối” giữa Việt Nam và Vương quốc Anh.

Đến năm 2015, Vietnam Airlines chuyển sang khai thác tại sân bay Heathrow, giúp kết nối thuận tiện hơn đến cửa ngõ quốc tế quan trọng bậc nhất của nước Anh.

Ngày 1/9/2015, Hãng bắt đầu đưa vào khai thác máy bay thế hệ mới Boeing 787-9 Dreamliner đến Heathrow, trở thành hãng hàng không đầu tiên trong khu vực khai thác dòng máy bay này trên đường bay thẳng kết nối Đông Nam Á và châu Âu.

Vietnam Airlines đã tăng dần tần suất lên 5 – 6 chuyến/tuần và sau đó là hàng ngày từ Hà Nội/Tp. Hồ Chí Minh đến Anh, tạo điều kiện thuận lợi hơn cho giao thương, trao đổi văn hóa, du lịch, đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân hai nước.

Nhờ những cố gắng không mệt mỏi nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, Vietnam Airlines đã vinh dự nhận chứng chỉ Hãng hàng không quốc tế 4 sao do Tổ chức đánh giá và xếp hạng hàng không SkyTrax của Vương quốc Anh trao.

vietnam airlines 2

Vương quốc Anh là điểm du lịch yêu thích của người Việt

Buổi lễ trọng thể này diễn ra hôm 12/7 tại sự kiện trao giải thưởng thường niên cho các hãng hàng không thế giới trong khuôn khổ Triển lãm Hàng không Quốc tế Farnborough năm 2016 tại Anh.

Ông Lê Thanh Dũng – Trưởng đại diện Vietnam Airlines tại Anh – cho biết: Vietnam Airlines đã có chặng đường phát triển lớn mạnh kể từ ngày đầu tiên mở đường bay thẳng đến Anh cách đây 5 năm.

Vietnam Airlines tự hào cung cấp các chuyến bay thẳng hàng ngày, thuận tiện đến thị trường trọng điểm Anh với chất lượng dịch vụ 4 sao và máy bay thế hệ mới Boeing 787 Dreamliner.

Các chuyến bay thẳng hàng ngày giữa Việt Nam và Anh được xếp vào khung giờ đêm thuận tiện cho hành khách đi du lịch, công vụ, đặc biệt hành khách quốc tế từ Anh đến Việt Nam có thể nối chuyến tới hơn 40 điểm đến ở châu Âu.

Related Articles

Back to top button