Kinh Nghiệm Du Lịch

Bỏ túi mẹo tiết kiệm tiền Internet khi đi du lịch nước ngoài

Áp dụng những mẹo tiết kiệm tiền Internet khi du lịch nước ngoài dưới đây bạn sẽ có thể giữ liên lạc và cập nhật thông tin thường xuyên với bạn bè người thân. Bạn hãy xóa bỏ nỗi lo chi phí Internet đắt đỏ và bắt đầu chuyến du ngoạn của mình ngay hôm nay.

Áp dụng những mẹo tiết kiệm tiền Internet khi du lịch nước ngoài dưới đây bạn sẽ có thể giữ liên lạc và cập nhật thông tin thường xuyên với bạn bè người thân. Bạn hãy xóa bỏ nỗi lo chi phí Internet đắt đỏ và bắt đầu chuyến du ngoạn của mình ngay hôm nay.

Những cách tiết kiệm chi phí Internet khi du lịch

Thuê thiết bị phát Wi – Fi du lịch

bo tui meo tiet kiem tien Internet khi di du lich nuoc ngoai 1

Khi đi du lịch nước ngoài, bạn chỉ cần thuê một router phát Wi Fi du lịch với mức cho phí cố định. Nếu bạn đi chung nhóm từ 5 – 8 người thì việc thuê thiết bị phát Wi – Fi rất hợp lý. Bạn chỉ cần bật thiết bị và chia sẻ Internet cho mọi người. Cục phát Wi-Fi du lịch sẽ giúp bạn tiết kiệm kinh tế nếu bạn du lịch theo nhóm đông người. Ngoài ra khi đến các nước hiếm điểm phát Wi-Fi miễn phí như Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Australia… thì thiết bị phát Wi – Fi là vật dụng hữu ích.

Mua sim tại nước bạn

bo tui meo tiet kiem tien Internet khi di du lich nuoc ngoai 2

Tìm kiếm điểm mua bán sim tại nơi mà mình đặt chân đến là cách giúp bạn tiết kiệm tiền Internet khi đi du lịch. Tuy nhiên bạn nên tìm hiểu về giá sim cũng như cách để đặt mua bởi nhiều quốc gia rất khó khăn trong việc này. Ví dụ tại Singapore, khách du lịch có thể mua sim với mức giá khoảng 150 SGD dùng trong 5 ngày, với 30 phút gọi và 100 GB dữ liệu. Chưa kể đến việc phải chạy đôn chạy đáo ở sân bay tìm mua sim, rồi ngại nhất là việc tháo sim cá nhân để lắp sim mới, việc để thất lạc”chiếc sim yêu quý hoàn toàn có thể xảy ra. Khi du lịch đến Hàn Quốc hay Nhật Bản việc mua sim điện thoại không đơn giản là bỏ tiền ra mua, bạn còn phải xuất trình nhiều loại giấy tờ trước khi nhận được thẻ sim mong muốn.

Tận dụng Wi-Fi miễn phí

bo tui meo tiet kiem tien Internet khi di du lich nuoc ngoai 3

Mỗi đất nước có một cách triển khai sử dụng Wi-Fi miễn phí khác nhau. Ví dụ khi du lịch Đài Loan và ghé thăm Đài Bắc nếu muốn dùng Wi-Fi miễn phí tại Đài Bắc (Đài Loan) cần đăng ký trước để được truy cập trong 30 ngày. Đối với Florence (Italy) bạn cần mua thẻ thông hành trị giá 72 euro, để có thể kết nối vào các trạm Wi-Fi miễn phí trong vòng 72 giờ. Tuy Wi Fi miễn phí sẽ giúp bạn kết nối Internet tiết kiệm hơn nhưng tốc độ thường hạn chế.

Đặt vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Đây luôn là câu hỏi được rất nhiều du khách đặt ra khi phải bỏ một số tiền lớn để sắm cho mình những cặp vé máy bay khứ hồi đi du lịch. Hiện nay có rất nhiều đại lý vé máy bay đang hoạt động, tuy nhiên không phải nơi nào cũng uy tín và luôn đưa ra mức giá tốt nhất. Nếu đang tìm kiếm một địa chỉ mua vé máy bay chất lượng bạn hãy đến với Aloticket. Phòng vé máy bay này được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Với dịch vụ tư vấn nhiệt tình, giá vé tốt, Aloticket luôn mong muốn được phục vụ bạn. Liên hệ ngay với Aloticket qua tổng đài đặt vé: (028) 3837 6838 – 0931 484 686 khi có nhu cầu sắm vé máy bay đi Mỹ hoặc bất kỳ quốc gia nào trên thế giới.

Related Articles

Back to top button