Kinh Nghiệm Hàng Không

Mẹo vặt để kiểm tra an ninh tại sân bay nhanh chóng

Kiểm tra an ninh tại sân bay là thủ tục bắt buộc đối với hành khách di chuyển bằng phương tiện hàng không. Vì thế, hãy tham khảo một số mẹo vặt này để quá trình diễn ra được nhanh chóng.

Kiểm tra an ninh tại sân bay là thủ tục bắt buộc đối với hành khách di chuyển bằng phương tiện hàng không. Vì thế, hãy tham khảo một số kinh nghiệm hàng không này để quá trình diễn ra được nhanh chóng.

7 tips giúp bạn qua cổng an ninh sân bay dễ dàng

1/ Luôn sẵn sàng cho thủ tục kiểm tra

meo vat de kiem tra an ninh tai san bay nhanh chong 5

Trước khi qua cửa check-in an ninh, hãy cẩn thận bỏ hết những gì có chứa lượng kim loại lớn như đồng hồ, trang sức, điện thoại… Điều đầu tiên bạn cần nhớ là hãy lấy laptop và các thiết bị điện tử ra khỏi người, bỏ các chai nước vào thùng rác và tháo dây thắt lưng. Trong quá trình kiểm tra an ninh, đừng gọi điện thoại, đeo kính râm, đội mũ che mặt hoặc làm bất cứ hành động nào trông có vẻ khả nghi.

2/ Luôn sạc pin điện thoại

meo vat de kiem tra an ninh tai san bay nhanh chong 1

Nếu bạn có thói quen dùng điện thoại để xuất trình vé máy bay thì hãy tiết kiệm pin để sử dụng đúng mục đích chứ đừng lãng phí như lướt web, nghe nhạc, trừ khi đã qua được cổng an ninh.  Không có gì tồi tệ hơn việc điện thoại hết pin hoặc sập nguồn ngay lúc đến phiên bạn xuất trình vé.

3/ Ngoại lệ dành cho trẻ em

Có một số thủ tục check-in sân bay ngoại lệ dành cho trẻ em. Bạn có thể mang theo những loại thức uống cho trẻ như sữa mẹ, nước trái cây nhưng chỉ ở mức vừa đủ. Ngoài ra, trẻ dưới 13 tuổi không cần phải cởi giày, nón và áo khoác ngoài.

4/ Chọn lựa nơi xếp hàng

meo vat de kiem tra an ninh tai san bay nhanh chong 2

Hãy chú ý một chút vào những hàng người nối đuôi nhau trước cổng kiểm tra an ninh. Hàng người ngắn chưa chắc đã nhanh hơn. Hãy chọn những hàng có nhiều hành khách đi công tác kết hợp du lịch thay vì đứng vào những hàng có nhiều gia đình và con nhỏ.

5/ Trừ hao 20 phút

Hãy luôn trừ hao 20 phút vào thời gian di chuyển đến sân bay, đừng canh sát giờ vì bạn có thể bị kẹt xe, quên đồ hoặc rắc rối bất ngờ. Kinh nghiệm hàng không giúp bạn thong thả hơn khi qua cổng an ninh và đi tìm ga khởi hành.

meo vat de kiem tra an ninh tai san bay nhanh chong 4

6/ Dùng túi đựng đồ trang sức

Để tránh thất lạc những đồ lặt vặt như chìa khóa, bóp, điện thoại, vé máy bay và thẻ căn cước khi đi qua cổng an ninh sân bay, bạn có thể bỏ tất cả vào một chiếc túi có khóa zip.

7/ Tránh mang giày kiểu

meo vat de kiem tra an ninh tai san bay nhanh chong 3

Hãy nhớ khi qua cổng check-in sân bay thì bạn phải cởi giày ra. Vì thế, tránh mang giày boot hoặc những đôi có nhiều dây nhợ. Thay vào đó, hãy mang giày đơn giản để cởi ra và mang vào nhanh chóng. Ngoài ra, hãy mang vớ để tránh phải đi chân trần sau khi đã cởi bỏ giày.

Gọi ngay cho ALOTicket để đặt ve may bay gia re nhất

Air Tickets là đại lý vé máy bay trực tuyến của hơn 100 hãng hàng không trên TG. Thay vì mất thời gian đi tìm hỏi người thân, bạn bè, tìm kiếm trên hàng chục trang bán vé khác nhau, bạn chỉ cần vào trang đặt vé máy bay trực tuyến của Air Tickets là có thể dễ dàng đặt vé máy bay. Với giao diện bắt mắt, chức năng thân thiện, đa dạng về các hình thức thanh toán an toàn, cùng đội ngũ tư vấn nhiệt tình, Air Tickets luôn cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ tin cậy và tiện lợi nhất.

Liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY DU LỊCH THUẬN THIÊN Ý

  • Địa chỉ: TK 26/5 Nguyễn Cảnh Chân, Phường Cầu Kho , Quận 1, TPHCM
  • Điện thoại: 028 3837 6838
  • Hotline: 0931 484 686

Related Articles

Back to top button