Cẩm Nang

Cách đặt vé máy bay trực tuyến của China Airlines

Đặt vé máy bay online của China Airlines là một cách làm được nhiều hành khách lựa chọn hiện nay vì sở hữu nhiều tiện lợi đáng kể. Nếu quý khách lần đầu thực hiện việc này và chưa rõ về cách thức, thì hãy dành chút thời gian tham khảo bài viết này.

1. Lợi ích của việc đặt vé máy bay online của China Airlines

Trước tiên, quý khách có thể dễ dàng nhận thấy việc đặt vé máy bay online (trực tuyến) giúp hành khách tiết kiệm thời gian và công sức đi lại. Đặc biệt hơn, đối với Hãng hàng không China Airlines thì còn có thêm những điều hữu ích đáng kể khác:

– Hưởng các dịch vụ độc quyền như đặt trước suất ăn đặc biệt, gói phục vụ đặc biệt hay lựa chọn chỗ ngồi yêu thích.

– Có thể tích lũy dặm bay để nhận khuyến mãi và nhiều ưu đãi khác thông qua chương trình hội viên DFP.

– Quý khách được chọn chuyến bay thay thế nếu đã kín chỗ. Sau 48 tiếng, hệ thống sẽ thông báo về tình trạng đặt vé thay thế.

– Một người có thể đặt chỗ cho tối đa 9 người có trong cùng một hành trình của China Airlines, gồm cả người lớn và trẻ em.

– Chọn chỗ ngồi từ 180 ngày trước khởi hành đến 24 tiếng trước khởi hành. Đặc biệt, hành khách trên 65 tuổi được chọn chỗ ngồi ưu tiên.

– Có thể đổi chỗ ngồi sau khi đã đặt chỗ online. Nhưng việc thay đổi phải xảy ra trong thời gian quy định và chỗ ngồi mới chưa bị kín.

– Quý khách có thể truy vấn giá vé máy bay China Airlines cũng trên hệ thống thông minh này mà không cần thực hiện đặt vé.

2. Cách đặt vé máy bay online của China Airlines

Đầu tiên, quý khách cần có một thiết bị điện tử thông minh kết nối internet. Đó có thể là điện thoại, máy tính bảng, laptop hoặc máy tính bàn đều được. Như vậy là không cần đến tận văn phòng thì cũng dễ dàng đặt vé online.

Tiếp đến, quý khách truy cập trang Web của hãng hàng không China Airlines (https://www.china-airlines.com/sea/vi), điền vào đó những thông tin cần thiết về cá nhân và những yêu cầu trong chuyến bay. Các thông tin như hộ chiếu và ngày sinh yêu cầu để làm thủ tục lên máy bay tại sân bay.

Trong trường hợp thông báo hiển thị cho thấy hồ sơ đặt vé của quý khách không thể xuất vé trực tuyến thì nguyên nhân là đối với những mã định vị đặt vé không được tạo ra khi đặt vé trên trang web hãng thì không thể cung cấp quy trình xuất vé sau khi thanh toán. Vì thế, quý khách nên thận trọng. Vé máy bay sau khi đã được thanh toán và xuất thì sẽ được gửi phiếu xác nhận đến email của hành khách. Trong đó định dạng file PDF là vé điện tử, quý khách cần in vé ra và mang theo bản in đến sân bay để làm thủ tục. Cái này được gọi là “Boarding Pass”, nếu không có thì không thể lên máy bay.

3. Đặt vé China Airlines trực tuyến đơn giản

Nếu quý khách cảm thấy những thủ tục đặt vé có vẻ rườm rà và không muốn gặp rắc rối cản trở hành trình của mình thì có một cách đơn giản hơn. Đó là quý khách hãy truy cập trang web đại lý China Airlines với giao diện thân thiện, dễ hiểu. Ở đó, quý khách sẽ thực hiện đặt vé cho hành trình của mình.

Quý khách có thể nhấp vào khung chat bên cạnh để được tư vấn cụ thể bởi các nhân viên phòng vé chuyên nghiệp và nhiệt tình. Lúc này, những thắc mắc về chuyến bay sẽ được giải đáp cụ thể và tạo thuận lợi hơn trong việc tìm kiếm vé máy bay tốt nhất. Quý khách được hướng dẫn để điền thông tin hoặc chỉ cần cung cấp thông tin để các nhân viên hoàn thành việc đặt chỗ.

Bên cạnh đó, nếu muốn thì quý khách có thể gọi điện vào tổng đài hỗ trợ của đại lý, sẽ có nhân viên giúp quý khách đặt vé nhanh chóng với các thông tin cần thiết. Lúc này quý khách sẽ cung cấp những chi tiết về tên người bay, ngày giờ bay, thông tin hộ chiếu (nếu là chuyến bay quốc tế). Mã số vé sẽ được gửi về điện thoại hoặc tin nhắn khác để quý khách có thể làm thủ tục check-in tại sân bay.

4. Nơi đặt mua vé máy bay China Airlines uy tín

Dù là mua vé trực tiếp tại các đại lý vé, các phòng vé hay đặt vé máy bay online thì quý khách cũng cần lựa chọn một cơ sở uy tín. Đại lý phải đảm bảo có mức giá vé phải chăng nhất, dịch vụ chất lượng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Hiện nay, quý khách có thể yên tâm đến giao dịch tại văn phòng đại diện chính thức của China Airlines đặt tại hầu hết các tỉnh thành để sở hữu tấm vé theo nhu cầu. Trong đó, Airtickets là một địa chỉ tin cậy nhất để quý hành khách trao trọn niềm tin. Airtickets cam kết cung cấp cho quý khách những tấm vé máy bay giá rẻ nhưng chất lượng.

Trên đây là hướng dẫn đặt vé máy bay trực tuyến của Hãng hàng không China Airlines mà Airtickets muốn chia sẻ đến quý khách. Để có thêm nhiều thông tin thú vị về hàng không, các kinh nghiệm khi đi máy bay và vé máy bay giá rẻ chất lượng của các hãng hàng không, quý hành khách hãy thường xuyên theo dõi các thông tin được tổng hợp tại Airtickets.vn nhé!

 

Related Articles

Back to top button