Eva AirUncategorized

Chính sách Hội viên Infinity MileageLands của Eva Air

Hãng hàng không Eva Air luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm chuyến bay hoàn hảo nhất. Đặc biệt, nhằm tri ân sự đồng hành của hành khách trên mỗi dặm bay, Eva Air mang đến chương trình “khách hàng thân thiết Infinity MileageLands”.

Infinity MileageLands là chương trình mà hãng hàng không Eva Air dành tặng cho những khách hàng đã thường xuyên bay cùng hãng. Khi bay trên những chuyến bay của Eva Air, hội viên Infinity MileageLands sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Chương trình Infinity MileageLands gồm có 4 hạng thành viên, gồm: Green (hạng Xanh), Silver (hạng Bạc), Gold (hạng Vàng) và Diamond (hạng Kim Cương). Tương ứng với các hạng thành viên là những ưu đãi đặc biệt, hạng thẻ càng cao cấp càng có thêm nhiều ưu đãi. Thành viên của Infinity MileageLands có thể tích điểm ở tất cả các chuyến bay mà Eva Air khai thác hoặc các đối tác của hãng thuộc liên minh Star Alliance. Số điểm tích lũy được có thể đổi thành quà, ưu đãi đặt vé trước, đổi vé miễn phí, tận hưởng các dịch vụ khác…

I. ĐIỀU KIỆN VÀ QUYỀN LỢI CÁC LOẠI THẺ HỘI VIÊN CỦA EVA AIR

1. Thẻ hạng Green

Điều kiện: Tất cả các khách hàng trên 2 tuổi. Tuy nhiên đối với trẻ em từ 2 – 12 tuổi bắt buộc phải có ít nhất một người giám hộ đã là Hội viên của Eva Air.

Thời hạn hiệu lực: Không thời hạn.

Quyền lợi:

– Đặt phòng thuận tiện.

– Được hưởng mức giảm giá đặc biệt tại các khách sạn liên kết của Eva Air.

– Được tích lũy dặm/ chặng bay, nâng cấp hạng phòng khách sạn theo các chương trình của hãng.

2. Thẻ hạng Silver

Điều kiện:

– Đã có thẻ xanh đủ 12 tháng tính tới thời điểm hiện tại.

– Đã bay hơn 30.000 dặm trên 6 (hoặc nhiều hơn) chặng bay quốc tế của Eva Air / UNI Air.

– Hoặc đi lại trên 26 chuyến bay quốc tế Eva Air / UNI Air.

Tức là trong tình trạng thẻ bạc hiện tại, quý khách phải đủ hơn 40.000 dặm các chuyến bay quốc tế hoặc bay trên 42 chặng bay quốc tế của Eva Air / UNI Air.

Thời hạn hiệu lực: 2 năm.

Quyền lợi:

– Ưu đãi đặt phòng:

  • Đặt phòng khách sạn: thuận tiện hơn và có thể đặt phòng qua số hotline của hãng.
  • Vào danh sách chờ ưu tiên trên chuyến bay đã hết chỗ.

– Ưu đãi Sân bay:

  • Làm thủ tục lên máy bay nhanh hơn tại Sân bay Đào Viên (Đài Loan).
  • Thêm kg hành lý miễn cước: 10 kg hoặc 22 lbs. Đối với hệ thống tính theo kiện (áp dụng cho chuyến bay đến/từ Hoa Kỳ và Canada) là 1 kiện (23 kg hoặc 50 lbs).
  • Được sử dụng phòng chờ VIP.

Chú ý: Quy định về hành lý miễn cước tặng thêm dành cho thẻ hội viên thẻ Silver chỉ áp dụng cho những chuyến bay quốc tế do Eva Air khai thác khi quý khách đặt chỗ trên chuyến bay của Eva Air. Không áp dụng hành lý miễn cước tặng thêm khi bay trên các hàng không khác.

3. Thẻ hạng Gold

Điều kiện:

– Đã sử dụng thẻ bạc đủ 12 tháng tính tới thời điểm hiện tại.

– Đã bay trên 50.000 dặm các chuyến bay quốc tế hoặc đi trên 50 chặng bay quốc tế Eva Air / UNI Air. Tức là trong thẻ vàng bạn phải đủ hơn 80.000 dặm chuyến bay quốc tế hoặc đi trên 80 chặng bay quốc tế của Eva Air / UNI Air.

Thời hạn hiệu lực: 2 năm.

Quyền lợi:

Ngoài những quyền lợi giống như thẻ hạng Silver, Hội viên Eva Air thẻ hạng Gold còn có những đặc quyền sau:

– Tại các sân bay khác, các thành viên thẻ Gold có thể nhận phòng tại quầy Business / Premium Laurel Class.

– Được giải quyết nhanh việc gửi và lấy hành lý sân bay.

– Thẻ đặc biệt để giải quyết nhanh tải hành lý và dỡ hàng, dựa trên tư cách thành viên và khẳng định đẳng cấp của du lịch.

– Hành lý miễn cước tặng thêm 20 kgs hoặc 44 lbs, đối với hệ thống tính theo kiện thì cho phép miễn phí 1 kiện (23 kg hoặc 50 lbs).

– Truy cập vào phòng chờ VIP khi đi trên các chuyến bay quốc tế Eva Air hoặc UNI Air và trên các chuyến bay thành viên hàng không Star Alliance.

4. Thẻ hạng Diamond

Điều kiện:

– Đã có thẻ vàng trong vòng 12 tháng tính tới hiện tại.

– Đã bay trên 120.000 dặm các chuyến bay quốc tế hoặc đi trên 100 chặng bay quốc tế của Eva Air / UNI Air. Tức là trong thẻ hiện tại quý khách đã tích lũy đủ bằng hoặc hơn 200.000 dặm chuyến bay quốc tế hoặc đi trên 140 chặng bay quốc tế của Eva Air / UNI Air.

Thời hạn hiệu lực: 2 năm.

Quyền lợi:

Ngoài các quyền lợi như Hội viên Eva Air thẻ Gold, Hội viên thẻ hạng Diamond còn có những đặc quyền khác như:

– Đặt phòng được đảm bảo.

– Thẻ thành viên Diamond đặt chỗ với số thẻ hội viên 48 giờ trước khi chuyến bay khởi hành được đảm bảo một chỗ ngồi trên Elite (vé giá vé K, L) hoặc Phổ thông đặc biệt (vé giá vé Y, B) của Eva Air và UNI Air trên các chuyến bay quốc tế. Để việc đặt chỗ được bảo đảm, các thành viên nên giữ vé giá vé trên hoặc trả tiền chênh lệch giá vé nếu có.

– Tại các sân bay khác, các thành viên Thẻ Diamond có thể nhận phòng tại thẻ Diamond hay Business / Premium Laurel.

– Có phòng làm thủ tục riêng cho Hội viên thẻ Diamond tại Đài Bắc. Ở đó, quý hành khách có thể sử dụng mọi dịch vụ thượng hạng như đồ ăn, đồ uống nhẹ và dịch vụ internet.

– Hành lý miễn cước thêm trên Eva Air và UNI Air: 20kg hoặc 44lbs và 1 kiện hàng (23 kg hoặc 50 lbs) đối với hệ thống tính theo kiện.

– Có quyền sử dụng phòng chờ VIP của Eva Air có thể sử dụng dặm/ chặng bay của mình để mời bạn đồng hành sử dụng phòng chờ VIP.

II. CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ LÀM HỘI VIÊN INFINITY MILEAGELANDS

Có các cách đăng ký sau đây:

1. Trực tiếp

Quý khách có thể đăng ký trực tiếp tại các địa điểm như: trên các chuyến bay Eva Air, tại quầy làm thủ tục của Eva Air tại sân bay, Đại lý vé máy bay của hãng hàng không Eva Air, Phòng vé trực thuộc hãng (phòng vé thành phố và phòng vé sân bay).

2. Tổng đài chăm sóc khách hàng của Eva Air

3. Đăng ký trực tuyến

Quý khách có thể đăng ký làm thành viên của Eva Air (Infinity MileageLands) ngay trên trang web của hãng. Thao tác đăng ký rất nhanh, quý khách chỉ cần bỏ một vài phút để điền đầy đủ thông tin cá nhân vào mẫu có sẵn của hãng.

4. Đăng ký qua Email

Ngoài việc đăng ký trực tuyến, quý khách cũng có thể đăng ký qua Email.

Qúy khách cần in mẫu đăng ký thành viên và chỉ cần điền thông tin và mail / fax đến Trung tâm Dịch vụ MileageLands Infinity. Các nhân viên của Hãng sẽ xác nhận việc quý khách trở thành thành viên trong vòng 2-4 tuần bằng Email sau khi nhận được đơn của quý khách.

Qúy khách cũng có thể tải ứng dụng di động EVA của hãng – thẻ thành viên kỹ thuật số để cập nhật các thông tin mới nhất.

III. MỘT SỐ ĐIỀU KHOẢN THÀNH VIÊN CẦN LƯU Ý

– Trong trường hợp mất thẻ thành viên, nếu quý khách sở hữu thẻ Silver, thẻ Gold hoặc thẻ Diamond, xin vui lòng liên hệ với Văn phòng Eva Air gần nhất hoặc trung tâm dịch vụ Infinity MileageLands ngay lập tức.

– Nếu cần sửa thông tin cá nhân thành viên, quý khách có thể truy cập trang web của Eva Air.

– Đại lý du lịch hoặc một địa chỉ khách sạn không thể được sử dụng như địa chỉ gửi thư của một thành viên.

– Thành viên có thể chấm dứt tư cách thành viên chương trình Infinity MileageLands bằng cách gửi thông báo bằng văn bản cho các trung tâm dịch vụ Infinity MileageLands bất cứ lúc nào.

– Tư cách hội viên Eva Air chỉ dành cho khách du lịch cá nhân. Mỗi cá nhân phải hoàn thành một bảng thông tin dành riêng cho thành viên. Thẻ thành viên không được chuyển nhượng.

– Để tích lũy dặm, hãy luôn đặt chỗ theo tên trên thẻ thành viên và đưa số thẻ của quý khách khi đến đại lý đặt vé của Eva Air khi quý khách đặt chỗ. Hoặc xuất trình thẻ thành viên của quý khách tại quầy sân bay khi kiểm tra để bảo đảm rằng dữ liệu số dặm được ghi đúng vào tài khoản của quý khách.

– Nếu quý khách đăng ký địa chỉ email rõ ràng trong thông tin thành viên của hãng thì quý khách sẽ nhân được báo cáo hàng tháng qua emai. Nếu không, quý khách sẽ nhận được nó qua bưu điện mỗi tháng hoặc định kỳ vào tháng 1 và tháng 7.

Nếu quý khách thường xuyên đồng hành trên các chuyến bay được khai thác bởi Hãng hàng không Eva Air, hãy nên liên hệ với Eva Air để đăng ký hội viên chương trình Infinity MileageLands ngay nhé! Là hội viên của Infinity MileageLands, quý khách sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn cũng như được ưu tiên giải quyết mọi vấn đề như chỗ ngồi, hành lý, hoàn/đổi vé máy bay…

Để có thêm nhiều thông tin thú vị về hàng không cũng như các kinh nghiệm khi đi máy bay, quý hành khách hãy thường xuyên theo dõi các thông tin được tổng hợp tại Airtickets.vn nhé!

 

Related Articles

Back to top button