Điểm Đến

Chọn sân bay nào khi muốn mua vé máy bay đi California?

Với những quý khách muốn mua vé máy bay đi Mỹ nhưng chưa biết đến sân bay nào ở California thì hãy tham khảo danh sách các sân bay chính ở từng thành phố của bang dưới đây.

Với những quý khách muốn mua vé máy bay đi Mỹ nhưng chưa biết đến sân bay nào ở California thì hãy tham khảo danh sách các sân bay chính ở từng thành phố của bang dưới đây.

Nên chọn sân bay nào khi muốn đi California?

Tiểu bang California của Mỹ gồm hơn 200 thành phố và nhiều sân bay quốc tế, sân bay nội địa. Nằm dọc theo đường bờ biển phía Tây, California nổi tiếng với các bãi biển xinh đẹp, các thành phố sầm uất, xa hoa và con người thân thiện, thu hút hàng triệu lượt khách đến tham quan du lịch. Có thể nói California là một trong những tiểu bang “quy tụ” nhiều thành phố phát triển du lịch nhất nước Mỹ. Chính vì vậy ALoticket sẽ tổng hợp các sân bay chính ở California để hành khách nắm rõ thông tin về bảng giá vé máy bay đi Mỹ của các hãng hàng không đến các thành phố lớn ở Califonia, Mỹ.

cac san bay chinh o california 1

Các sân bay chính ở tiểu bang Califonia

Các thành phố lớnSân bay chínhMã  IATA
Los AngelesSân bay quốc tế Los AnglelesLAX
San DiegoSân bay quốc tế San DiegoSAN
Sân bay San Diego CarlsbadCLD
Sân bay San Diego Montgomery FieldMYF
San FranciscoSân bay Quốc tế San FranciscoSFO
San JoseSân bay San Jose MunicipalSJC
Long BeachSân bay Long Beach MunicipalLGB
SacramentoSân bay Quốc tế SacramentoSMF
Sân bay Sacramento ExecutiveSAC
Sân bay Sacramento StocktonSCK
OaklandSân bay Oakland Metropolitan OakOAK
OntarioSân bay Quốc tế OntarioONT
Santa AnaSân bay Santa Ana John WayneSNA

Một số thông tin chi tiết về các sân bay chính ở California

Sân bay quốc tế San Francisco (SFO)

cac san bay chinh o california 2

San Francisco Internation Airport (SFO) nằm cách trung tâm thành phố San Francisco 21 km về phía nam. Sân bay này khai thác chuyến bay rộng khắp Châu Mỹ và là cửa ngõ chính đến Châu Âu, Châu Á và Châu Đại Dương.

Sân bay quốc tế Los Angeles

Hầu hết hành khách đặt vé máy bay đi Los Angeles đều hạ cánh ở sân bay LAX, cách trung tâm thành phố này 24km về phía tây nam. Vị trí của sân bay này ở bên bờ biển nên thường phải chịu cảnh sương mù dày đặc, lúc đó các chuyến bay buộc phải chuyển qua Sân bay quốc tế Ontario. Ngoài ra, LAX phục vụ khách bay thẳng 2 tuyến điểm (không phải transit), và là sân bay bận rộn thứ 5 thế giới nếu tính lưu lượng khách phục vụ; luôn đứng trong top những sân bay bận rộn nhất nước Mỹ, và thế giới.

cac san bay chinh o california 3

Sân bay quốc tế LA/Ontario (ONT)

Cách 3.7 km về phía đông trung tâm thành phố Ontario, quận Los Angeles, tiểu bang California, Hoa Kỳ. LA/Ontario là sân bay quan trọng trong vùng đô thị này sau sân bay quốc tế Los Angeles. Rất nhiều chuyến bay đến các thành phố của Mỹ, Canada quá cảnh ở đây.

Sân bay quốc tế San Jose (SJC)

Là một sân bay công cộng, cách trung tâm thành phố San Jose, Santa Clara, tiểu bang California khoảng 4km về phía Tây Bắc.

Sân bay quốc tế San Diego (SAN)

Đặt vé máy bay đi San Diego, hành khách lựa chọn sân bay SAN là thuận tiện nhất, bởi sân bay này chỉ cách 4.8km về phía tây bắc khu trung tâm của San Diego, tiểu bang California và cách 32 km so với biên giới Mexico.

Sân bay quốc tế San Bernardino (SBD)

SBD cách 3 km về phía đông nam trung tâm thương mại thành phố San Bernadino, quận San Bernadino, tiểu bang California, Hoa Kỳ. Đây là một trong các sân bay phục vụ vùng Los Angeles với diện tích khoảng 538 ha.

Liên hệ Air Tickets để đặt ve may bay di My giá ưu đãi

Air Tickets là đại lý vé máy bay trực tuyến của hơn 100 hãng hàng không trên TG. Thay vì mất thời gian đi tìm hỏi người thân, bạn bè, tìm kiếm trên hàng chục trang bán vé khác nhau, bạn chỉ cần vào trang đặt vé máy bay trực tuyến của Air Tickets là có thể dễ dàng đặt vé máy bay. Với giao diện bắt mắt, chức năng thân thiện, đa dạng về các hình thức thanh toán an toàn, cùng đội ngũ tư vấn nhiệt tình, Air Tickets luôn cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ tin cậy và tiện lợi nhất.

Liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY DU LỊCH THUẬN THIÊN Ý

  • Địa chỉ: TK 26/5 Nguyễn Cảnh Chân, Phường Cầu Kho , Quận 1, TPHCM
  • Điện thoại: 08 3837 6838
  • Hotline: 0931 484 686

Related Articles

Back to top button