Tin Tức Hàng Không

Cuộc thi “Cùng Emirates đến Dubai” – Cơ hội nhận ngay cặp vé đến Dubai

Hãng hàng không Emirates tổ chức cuộc thi “Cùng Emirates đến Dubai” mang cơ hội  nhận vé máy bay tới thăm vùng đất Trung Đông cho người yêu du lịch.

Emirates khai thác các chuyến bay thẳng hàng ngày từ Việt Nam đến Dubai. Kể từ ngày 4/6/2012, các chuyến bay khởi hành từ Việt Nam của hãng được khai thác trên dòng máy bay B777-300ER. Trên chuyến bay, khách hàng được tận hưởng hệ thống giải trí ice, đạt giải thưởng của Emirates, với hàng ngàn kênh giải trí. Emirates đem đến sự thoải mái cho hành khách trong tất cả các khoang hạng.

Tham dự cuộc thi “Cùng Emirates đến Dubai” do Hãng hàng không Emirates tổ chức, thí sinh có cơ hội nhận giải Nhất là hai vé máy bay khứ hồi hạng phổ thông tới Dubai. Ngoài ra, cuộc thi còn có 10 giải khuyến khích với mỗi phần quà là một bộ đồ dùng cá nhân độc quyền của Emirates.

 

Cuộc thi dành cho tất cả các công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18 trở lên. Mỗi thí sinh được phép tham gia và hoàn thành phần thi của mình 1 lần duy nhất.

Thời gian diễn ra cuộc thi là từ 8h00 ngày 5/3/2020 đến 18h00 ngày 11/3/2020

GIẢI THƯỞNG

1)GIẢI NHẤT

  • vé máy bay khứ hồi hạng Phổ thông từ hãng hàng không Emirates khởi hành từ Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh đi Dubai (đã bao gồm thuế và phụ phí) nếu trả lời đúng và sớm nhất cả 5 câu hỏi, đồng thời đưa ra con số gần đúng với số người trả lời đúng cả 5 câu hỏI

2)10 GIẢI KHUYẾN KHÍCH

  • Bộ đồ dùng cá nhân độc quyền của hãng hàng không Emirate dành cho thí sinh trả lời đúng 5 câu hỏi, thời gian trả lời sớm theo thứ tự từ 2 đến 11, đồng thời đưa ra con số gần đúng với số người trả lời đúng cả 5 câu hỏi.

CÁCH THỨC THAM DỰ

Các bạn vào link sau:

https://vnexpress.net/interactive/co-hoi-nhan-ve-may-bay-dubai-cho-2-nguoi-4064296.html

Bước 1: Đăng ký/đăng nhập thông tin cá nhân trên trang vnexpress

Bước 2: Trả lời 5 câu hỏi trắc nghiệm trong thời gian cho phép

Bước 3: Điền vào ô trống số người có đáp án đúng cho cả năm câu hỏi

Bước 4: Chọn “Gửi câu trả lời” để hoàn thành phần thi

Chúc các bạn may mắn

 

 

 

Related Articles

Back to top button