Điểm Đến

Du lịch Rome tiết kiệm với 6 điểm đến hoàn toàn miễn phí

Pantheon, đài phun nước Trevi, vườn biệt thự Borghese, nhà nguyện St. Peter, nhà thờ Sant’Ignazio di Loyola, bậc thang Tây Ban Nha là 6 điểm đến miễn phí ở Rome. Tham quan những điểm đến này là bạn sẽ không cần phải bỏ ra bất kì một khoản chi phí nào.

Pantheon, đài phun nước Trevi, vườn biệt thự Borghese, nhà nguyện St. Peter, nhà thờ Sant’Ignazio di Loyola, bậc thang Tây Ban Nha là 6 điểm đến miễn phí ở Rome. Tham quan những điểm đến này là bạn sẽ không cần phải bỏ ra bất kì một khoản chi phí nào.

Top 6 điểm tham quan miễn phí ở Rome

Pantheon

Du lich Rome tiet kiem voi 6 diem den hoan toan mien phi 1

Pantheon là công trình khảo cổ tráng lệ nằm ở Roma Centro Storico – trung tâm văn hóa, lịch sử của thành phố.  Vì vậy mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy Pantheon khi đến Rome. Được biết đến là tòa nhà cổ có từ thế kỷ thứ 2, Pantheon luôn thu hút du khách bởi sự cổ kính và nhiều bí ẩn độc đáo. Những gì bạn thấy về một Pantheon của ngay nay hoàn toàn kà triến trúc cũ được bào tồn kể từ khi xây dựng.

Đài phun nước Trevi

Du lich Rome tiet kiem voi 6 diem den hoan toan mien phi 2

Nổi tiếng là một trong những đài phun nước nổi tiếng nhất thế giới, Trevi là điểm đến miễn phí tiếp theo mà Aloticket muốn giới thiệu đến bạn. Đài phun nước này từ lâu đã trở thành điểm đến quen thuộc của rất nhiều du khách. Với các bức tượ điêu khắc bằng đá cẩm thạch đài phun nước Trevi đã tạo nên một ấn tượng mạnh cho nhiều người đến tham quan. Theo quan niệm của đa phần người dân Rome, khi ném một đồng xu xuống dưới làn nước xanh ngọc lục bảo, sẽ có một ngày bạn được quay trở lại khám phá những điểm đến của thành phố Rome.

Vườn biệt thự Borghese

Du lich Rome tiet kiem voi 6 diem den hoan toan mien phi 3

Bảo tàng Borghese là một trong những điểm đến tham quan cần đặt vé trước. Nếu trường hợp bạn không mua được vé vào, thì khung cành khu vườn xung quanh cũng đáng để bạn tới đây. Dạo bộ quanh vườn Borghese là trải nghiệm vô cùng thú vị. Đây là một trong những điểm đến miễn phí ở Rome mà bạn có thể ghé thăm để tiết kiệm một khoản cho hành trình của mình. Vườn biệt thự Borghese được thiết kế theo phong cách Anh tự nhiên, nơi đây cũng là công viên lớn thứ 3 ở thành phố Rome.

Bậc thang Tây Ban Nha

Du lich Rome tiet kiem voi 6 diem den hoan toan mien phi 4

Điểm đến miễn phí tiếp theo là những bậc thang Tây Ban Nha ở Rome. Toàn bộ công trình gồm 135 bậc, được xây dựng vào khoảng năm 1721 – 1725. Không chỉ là điểm hẹn hò phổ biến của những người dân thành phố, những bậc thang Tây Ban Nha còn là điểm dừng chân của đông đảo khách du lịch đến từ khắp nơi trên thế giới.

Nhà thờ Sant’Ignazio di Loyola

Du lich Rome tiet kiem voi 6 diem den hoan toan mien phi 5

Nhà thờ Sant’Ignazio di Loyola từ lâu đã nổi tiếng là điểm đến tham quan hấp dẫn của du lịch Rome. Đặt chân tới nhà thờ Jesuit, hãy thử tìm kiếm một chiếc đĩa trên mặt sàn đá cẩm thạch. Từ điểm này nhìn lên trần nhà, bạn sẽ có tấm ảnh đẹp nhất về bức bích họa được trang hoàng lộng lẫy của giáo hội.

Nhà nguyện St. Peter

Du lich Rome tiet kiem voi 6 diem den hoan toan mien phi 6

Nhà nguyện St. Peter là một trong những địa điểm không thể bỏ qua khi tham quan Rome. An ninh nơi đây khá nghiêm ngặt và du khách đến tham quan phải xếp hàng để chờ đến lượt vào cửa. Khu hầm mộ phía dưới bên trái tháp thờ chôn cất những vị giáo hoàng từ hàng trăm năm nay là điểm độc đáo nhất của nhà nguyện St.Peter

Liên hệ Aloticket đặt vé máy bay đi Rome

Sắm vé máy bay đi Rome là một trong những bước mà bạn cần thực hiện khi muốn có một chuyến đi đến thành phố này. Hãy để Aloticket có thể hỗ trợ bạn trong việc đặt vé và mua vé. Liên hệ ngay đến tổng đài đặt vé: (028) 3837 6838 – 0931 484 686 của Aloticket và thông tin cho chúng tôi biết về hành trình của bạn. Nhân viên tư vấn sẽ tư vấn về hãng hàng không phục vụ tốt nhất, rẻ nhất hoặc cung cấp chặng bay thuận tiện nhất. Bạn có thể lựa chọn dựa trên nhu cầu của mình. Nhanh chân đến với Aloticket để có thể nhân ngay những tấm vé tốt nhất cho hành trình đến Rome hoặc nhiều thành phố khác trên thế giới sắp tới. 

Related Articles

Back to top button