Điểm Đến

Đừng bỏ qua 10 cảnh đẹp Nhật Bản nổi tiếng sau đây

Du lịch Nhật Bản nổi tiếng với các cảnh đẹp hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua như: đền Motonosumi-inari, vườn tình yêu Kawachi Fuji, hồ Happo, lâu đài gỗ Matsumoto,…

Du lịch Nhật Bản nổi tiếng với các cảnh đẹp hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua như: đền Motonosumi-inari, vườn tình yêu Kawachi Fuji, hồ Happo, lâu đài gỗ Matsumoto,…

10 cảnh đẹp nổi tiếng đừng bỏ qua khi du lịch Nhật Bản

dung bo qua 10 canh dep khi du lich nhat ban 1

Đền Motonosumi-inari là một thắng cảnh, hút nhiều khách du lịch ở đất nước Mặt trời mọc. Ngôi đền này nằm ở thành phố Nagato, tỉnh Yamaguchi. Dân địa phương hay tới đền này để cầu mong nhiều thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

dung bo qua 10 canh dep khi du lich nhat ban 2

Vườn tình yêu Kawachi Fuji là địa điểm lý tưởng dành cho các cặp đôi yêu nhau. Đây cũng là một trong những điểm du lịch hút khách ở Nhật Bản

dung bo qua 10 canh dep khi du lich nhat ban 3

Hồ Happo. Con đường từ ngôi làng nổi tiếng với bộ môn trượt tuyết là tuyến đường leo núi truyền thống, được nhiều người ưa thích ở Nhật Bản.

dung bo qua 10 canh dep khi du lich nhat ban 4

Khu nghỉ dưỡng trượt tuyết Zao Onsen ở Nhật Bản.

dung bo qua 10 canh dep khi du lich nhat ban 5

Lâu đài gỗ Matsumoto được xây dựng cách đây hơn 400 năm.

dung bo qua 10 canh dep khi du lich nhat ban 6

Hồ nước Koya ở Niigata. Tới đây vào mùa thu, bạn sẽ có cơ hội ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên mê hoặc lòng người với lá vàng trải dài.

dung bo qua 10 canh dep khi du lich nhat ban 7

Vào ngày Chủ nhật thứ 4 của tháng thứ 5 hàng năm, những người yêu thích thơ cơ lại tụ họp về chùa Motsu-ji

dung bo qua 10 canh dep khi du lich nhat ban 8

Công viên Hitachi Seaside, nằm ở Hitachinaka, tỉnh Ibaraki, Nhật Bản, bên cạnh bãi biển Ajigaura được mệnh danh là một “biển hoa” với hơn 4 triệu bông hoa đua nở vào cuối tháng 4 đến tháng 5.

dung bo qua 10 canh dep khi du lich nhat ban 9

Rừng tre Sagano ở cố đô Kyoto, Nhật Bản được xem là một trong những khu rừng đẹp nhất thế giới

dung bo qua 10 canh dep khi du lich nhat ban 10

Được xây dựng vào thế kỷ 8, đền Usa ở Oita là ngôi đền quan trọng nhất trong số hàng nghìn đền thờ phụng Thần bắn cung và chiến tranh Hachiman.

Liên hệ Air Tickets để đặt vé máy bay đi Nhật Bản

Air Tickets tự hào là một trong những đại lý vé máy bay uy tín tại TP.HCM. Thay vì mất thời gian đi tìm hỏi người thân, bạn bè, tìm kiếm trên hàng chục trang bán vé khác nhau, bạn chỉ cần vào trang đặt vé máy bay trực tuyến của Air Tickets là có thể dễ dàng đặt vé máy bay. Với giao diện bắt mắt, chức năng thân thiện, đa dạng về các hình thức thanh toán an toàn, cùng đội ngũ tư vấn nhiệt tình, Air Tickets luôn cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ tin cậy và tiện lợi nhất.

CÔNG TY DU LỊCH THUẬN THIÊN Ý

Địa chỉ: TK 26/5 Nguyễn Cảnh Chân, Phường Cầu Kho , Quận 1, TPHCM

Điện thoại: 08 3837 6838

Hotline: 0931 484 686

Related Articles

Back to top button