Air Asia

Đường bay thẳng giá rẻ từ Đà Nẵng đi Bangkok của Air Asia

AirAsia khai trương đường bay thẳng đầu tiên từ Đà Nẵng đi Bangkok khứ hồi hàng ngày với nhiều khuyến mãi hấp dẫn: mức giá một chiều chỉ từ 220.000 đồng. Xem chi tiết dưới đây.

Là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên khai thác đường bay Đà Nẵng – Bangkok với tần suất mỗi ngày vào khung giờ thuận tiện, khách hàng của AirAsia tại Đà Nẵng sẽ có nhiều lựa chọn về ngày bay cho chuyến đi của mình với giá vé máy bay đi Bangkok tiết kiệm.

Air Asia khai trương đường bay mới Đà Nẵng – Bangkok

Ông Santisuk Klongchaiya, Giám đốc thương mại Thái AirAsia cho biết: “Đà Nẵng là thành phố lớn thứ ba của Việt Nam sau TP.HCM và Hà Nội, cũng là một trong các trung tâm kinh tế – du lịch của Việt Nam thu hút đông đảo du khách quốc tế và Thái Lan. Đà Nẵng cũng là thành phố cầu nối để di chuyển đến những Di sản thế giới như: Hội An, Huế và thánh địa Mỹ Sơn. Hãng hàng không tin tưởng Đà Nẵng sẽ là một điểm đến thu hút sự chú ý của khách du lịch”.

duong bay thang da nang di bangkok khuyen mai cua airasia 3

Bà Pornpun Ratanapitakul – Giám đốc marketing khu vực Đông Dương của AirAsia cho hay: “Chúng tôi rất vui mừng khi thông báo về đường bay mới này. Như vậy, Đà Nẵng trở thành thành phố thứ ba của Việt Nam AirAsia mở đường bay thẳng đến Bangkok sau Hà Nội và TP.HCM. Chúng tôi mong muốn đường bay mới sẽ góp phần thúc đẩy nhu cầu du lịch, khám phá vẻ đẹp văn hoá, điểm đến nổi bật của hai thành phố xinh đẹp này”.

Các ưu điểm của đường bay thẳng Đà Nẵng – Bangkok

Khách hàng AirAsia từ Đà Nẵng có thể sử dụng dịch vụ bay nối chuyến tại sân bay Don Mueang, cho phép di chuyển dễ dàng tới các điểm đến nội địa của Thái Lan, các nước ASEAN và châu Á khác. AirAsia hiện là một trong những hãng hàng không có nhiều đường bay nhất trong khu vực của ASEAN với Thái AirAsia (FD) – 16 tuyến bay từ Thái Lan đến 13 điểm đến tại 7 nước ASEAN.

duong bay thang da nang di bangkok khuyen mai cua airasia 1

Đường bay thẳng Đà Nẵng – Bangkok từ ngày 9/6 sẽ gồm 2 chuyến. Chuyến bay mang số hiệu FC 636, khởi hành lúc 10h10 từ Don Mueang đến Đà Nẵng lúc 11h30 hàng ngày. Chuyến bay mang số hiệu FD 637 sẽ khởi hành từ Đà Nẵng lúc 12h và đến Don Mueang lúc 13h20 hàng ngày.

Chương trình vé máy bay đi Bangkok khuyến mãi từ Đà Nẵng

duong bay thang da nang di bangkok khuyen mai cua airasia 2

Cũng nhân dịp này, AirAsia chính thức mở bán vé Air Asia khuyến mãi Đà Nẵng – Bangkok với mức giá một chiều chỉ từ 220.000 đồng (giá vé chưa bao gồm thuế phí). Thời gian đặt vé từ 24/4 đến hết ngày 7/5 cho các chuyến bay khởi hành từ 9/6/2017 đến 5/6/2018.

Một số thông tin về hãng hàng không Air Asia

  • AirAsia là một trong những hãng hàng không giá thấp hàng đầu và lớn nhất ở châu Á, với mạng lưới rộng khắp hơn 120 điểm đến. AirAsia bắt đầu hoạt động từ năm 2001. Hãng đã chuyên chở hơn 330 triệu hành khách và đội bay lên đến hơn 200 chiếc.
  • AirAsia có trụ sở hoạt động tại Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Philippines, Ấn Độ và Nhật Bản với dịch vụ bay bao phủ toàn khu vực và xa hơn nữa. Skytrax vinh danh AirAsia là “Hãng hàng không giá rẻ tốt nhất thế giới” trong 8 năm liền 2009-2016. AirAsia cũng được nhận giải thưởng World Travel Awards ở hạng mục Hàng không giá rẻ tốt nhất thế giới trong 4 năm liên tiếp 2013-2016.

Related Articles

Back to top button