Điểm Đến

Hướng dẫn hoàn đổi vé Cathay Pacific đầy đủ nhất

Đổi vé máy bay Cathay Pacific miễn phí trong trường hợp do lỗi của hãng, không thể di chuyển do bệnh nặng. Đối với trường hợp hoàn vé Cathay thì phải mất khoản phí hoàn vé cố định.

Đổi vé máy bay Cathay Pacific miễn phí trong trường hợp do lỗi của hãng, không thể di chuyển do bệnh nặng. Đối với trường hợp hoàn vé Cathay thì phải mất khoản phí hoàn vé cố định.

Quy định đổi vé máy bay Cathay Pacific chi tiết

Tùy theo điều kiện cụ thể của từng loại vé máy bay Cathay trong từng thời điểm mà quy định đối với việc đổi vé của quý khách cũng có sự thay đổi khác nhau. Cathay Pacific hiện hỗ trợ các hình thức đổi vé: đổi ngày bay, đổi giờ bay, đổi hành trình bay.

Cathay Pacific Promotions

Điều kiện đổi vé máy bay Cathay Pacific

Cathay Pacific chấp nhận yêu cầu đổi vé máy bay của hành khách trong các trường hợp:

 • Vé máy bay vẫn còn thời hạn bay. Thời gian đổi vé Cathay không được vượt quá thời hạn trên vé.
 • Vé phải được đổi qua hạng ghế mới có mức giá bằng hoặc cao hơn mức giá vé lúc đặt mua (trong trường hợp còn chỗ trống).
 • Điều kiện đổi vé máy bay Cathay Pacific sẽ thay đổi tùy theo điều kiện cụ thể của từng loại vé, hạng ghế, hành trình bay,… tại thời điểm đặt vé của hành khách. Liên hệ 08 3837 6838 – 0931 484 686 để được tư vấn chi tiết.

Đổi vé máy bay Cathay Pacific miễn phí trong trường hợp nào?

Trong những trường hợp sau đây, quý khách sẽ được Cathay Pacific hỗ trợ đổi vé miễn phí:

 • Hành khách không thể bay do lỗi của hãng: hủy chuyến bay mà hành khách đặt vé / hành trình bay không đúng với hành trình lúc đặt vé / chuyến bay không được thực hiện và không có sự giải thích từ hãng.
 • Không cung cấp ghế ngồi trên chuyến bay cho hành khách đã đặt vé. Làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến kế hoạch của hành khách vì lý do: hoãn / hủy chuyến bay mà không có sự thông báo từ hãng.
 • Hành khách không thể di chuyển do bệnh nặng. Hành khách được Cathay Pacific hỗ trợ đổi vé miễn phí trong trường hợp trên hành trình bay mới còn chỗ trống đồng hạng và cung cấp đầy đủ giấy tờ cần thiết theo yêu cầu của hãng.

Kinh nghiem di may bay dip tet 2

Phí đổi vé máy bay Cathay Pacific năm 2017

 • Phí đổi = phí đổi cố định + phí chênh lệch hạng ghế (nếu có).
 • Trong trường hợp hành khách đổi vé trong khoảng thời gian: cuối tuần hoặc mùa cao điểm (mùa du lịch cao điểm, lễ, tết), hành khách sẽ phải đóng thêm phí đổi cuối tuần hoặc phí cao điểm.
 • Trong trường hợp hành khách bay trên hành trình gồm nhiều chặng bay, phí đổi vé máy bay Cathay Pacific sẽ được áp dụng theo mức phí của chặng bay có mức phí đổi cao nhất.

Lưu ý khi đổi vé máy bay Cathay Pacific

 • Phí đổi vé sẽ không được hoàn lại cho quý khách trong trường hợp yêu cầu hoàn vé.
 • Chỉ áp dụng đổi vé trong trường hợp vé còn thời hạn bay tại thời điểm hành khách quyết định đổi vé.
 • Những trường hợp vé máy bay khuyến mãi sẽ không được hỗ trợ đổi vé.

Quy định hoàn vé máy bay Cathay Pacific

Trong trường hợp, quý khách muốn hoàn vé Cathay vì không muốn bay, hành khách sẽ phải nộp 1 khoản phí hoàn vé cố định tùy theo hạng ghế cũng như điều kiện hoàn vé ban đầu mà hành khách đã mua. Lúc này. quý khách sẽ được nhận tiền hoàn lại một phần (chưa bằng ½ chi phí chuyến bay) của vé gốc. Sau khi trừ đi các phí hủy vé theo quy định. Quý khách sẽ được nhận lại số tiền hoàn trong vòng:

 • 7 ngày làm việc đối với những hành trình bao gồm các chặng của Hoa Kỳ
 • 6 – 8 tuần cho các giao dịch thẻ tín dụng
 • 20 ngày theo lịch cho các vé ở các phương thức thanh toán khác như thẻ ghi nợ, v.v.

Để hoàn tiền vé mua trực tiếp từ các trang web Cathay Pacific hoặc ứng dụng Cathay Pacific, vui lòng điền theo mẫu quy định của hãng. Nếu quý khách đã mua vé qua một đại lý du lịch, vui lòng liên hệ với đại lý du lịch đó để được hoàn tiền.

Nếu có thắc mắc khác về thủ tục hoàn đổi vé Cathay, vui lòng gọi cho Đại lý chính thức của Cathay tại Việt Nam qua số điện thoại: 028 3962 5888 – 0931 484 686.

Air Tickets là đại lý vé máy bay trực tuyến của hơn 100 hãng hàng không trên TG. Thay vì mất thời gian đi tìm hỏi người thân, bạn bè, tìm kiếm trên hàng chục trang bán vé khác nhau, bạn chỉ cần vào trang đặt vé máy bay trực tuyến của Air Tickets là có thể dễ dàng đặt vé máy bay. Với giao diện bắt mắt, chức năng thân thiện, đa dạng về các hình thức thanh toán an toàn, cùng đội ngũ tư vấn nhiệt tình, Air Tickets luôn cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ tin cậy và tiện lợi nhất.

Liên hệ với chúng tôi:

Đại lý chính thức của Cathay tại Việt Nam

 • Địa chỉ: 161 Bình Thới, Phường 11 , Quận 11, TPHCM
 • Điện thoại: 028 3962 5888
 • Hotline: 0931 484 686

Related Articles

Back to top button