Điểm Đến

Kế hoạch du lịch lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2017

Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng năm nay sẽ kéo dài hai tháng. Vậy làm thế nào để lập kế hoạch ăn chơi Đà Nẵng cho hợp lý? Tham khảo một số gợi ý trong bài sau.

Thông tin Đà Nẵng nâng tầm cuộc thi trình diễn pháo hoa DIFC hai năm một lần thành Lễ hội pháo hoa DIFF 2017 kéo dài hai tháng khiến hết thảy khách du lịch đều háo hức. Sự hụt hẫng, tiếc nuối khi hai đêm pháo hoa kết thúc chóng vánh như thường lệ ngay lập tức nhường chỗ cho sự háo hức, chộn rộn mong chờ khi được biết DIFF 2017 sẽ đem tới những kỹ nghệ trình diễn pháo hoa đỉnh cao từ các quốc gia nổi tiếng về pháo hoa như Anh, Úc, Áo, Thụy Sỹ, Nhật Bản… Ngay từ bây giờ, các tín đồ du lịch đã đứng ngồi không yên, “thức ngày cày đêm” để săn cho được tấm vé tới “thành phố pháo hoa” Đà Nẵng trong hè này.

Lập kế hoạch du lịch ăn chơi lễ hội Đà Nẵng 2017

ke hoach du lich phao hoa quoc te da nang 1

Liên hệ Air Tickets để đặt vé máy bay đi Đà Nẵng

Air Tickets tự hào là một trong những đại lý vé máy bay uy tín tại TP.HCM. Thay vì mất thời gian đi tìm hỏi người thân, bạn bè, tìm kiếm trên hàng chục trang bán vé khác nhau, bạn chỉ cần vào trang đặt vé máy bay trực tuyến của Air Tickets là có thể dễ dàng đặt vé máy bay. Với giao diện bắt mắt, chức năng thân thiện, đa dạng về các hình thức thanh toán an toàn, cùng đội ngũ tư vấn nhiệt tình, Air Tickets luôn cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ tin cậy và tiện lợi nhất.

CÔNG TY DU LỊCH THUẬN THIÊN Ý

Địa chỉ: TK 26/5 Trần Cảnh Chân, Phường Cầu Kho , Quận 1, TPHCM

Điện thoại: 08 3837 6838

Hotline: 0931 484 686

 

Related Articles

Back to top button