Điểm Đến

Kyoto – cố đô trầm mặc, linh thiêng của Nhật Bản

Đền Byodo-in, Khu Rừng Tre, Phố cổ Gion, Chùa Ngàn Cột,… là những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Kyoto – cố đô của Nhật Bản. Tham khảo chi tiết danh sách trong bài sau.

Từng là thủ đô của Nhật Bản trong suốt 1.000 năm, Kyoto sở hữu một bộ sưu tập đồ sộ các điểm đến được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới. Bên cạnh đó, vùng đất cố đô còn tự hào bởi những đặc trưng văn hóa như khu phố geisha và nền ẩm thực độc đáo. Khách du lịch Kyoto sẽ bị hấp dẫn bởi sắc màu cổ kính với kiến trúc đền đài đậm chất Nhật Bản, cũng như hơi thở hiện đại được thể hiện qua những quán bar và cà phê. Dưới đây là một số địa điểm nổi tiếng hấp dẫn du khách của Kyoto:

6 địa điểm du lịch nổi tiếng ở Kyoto, Nhật Bản

6 dia diem du lich noi tieng o kyoto nhat ban 1

Đền Byodo-in được UNESCO công nhận là Di sản Thế giới. Chùa Byoudo-in còn nổi tiếng về cây hoa Tử Đằng cổ thụ với gần 280 tuổi.

6 dia diem du lich noi tieng o kyoto nhat ban 2

Khu Rừng Tre (Arashiyama), góc thiên nhiên thanh bình, rất đẹp vào mùa lá đỏ

6 dia diem du lich noi tieng o kyoto nhat ban 3

Phố cổ Gion (Gion-machi), khu phố ăn chơi nổi tiếng nhất 1000 năm trước của Nhật với những nàng kỹ nữ geisha kiều diễm.

6 dia diem du lich noi tieng o kyoto nhat ban 4

Chùa Ngàn Cột (Fushimi Inari), một ngôi chùa đẹp kỳ lạ, nơi đóng bộ phim đoạt giải Oscar Hồi ức của một Geisha chuyển thể từ chuyện cùng tên

6 dia diem du lich noi tieng o kyoto nhat ban 5

Chùa Nước (Kyomizu), một nơi rất thiêng ở cố đô xứ hoa anh đào. Là một trong những ngôi đền lớn nhất ở Kyoto, Kiyomizu cũng được bình chọn là di sản quý còn lại trên thế giới. Từ “Kiyomizu” trong tiếng Nhật có nghĩa là “dòng nước thanh khiết”, và tên của ngôi đền đã được đặt dựa trên dòng nước linh thiêng chảy qua nơi đây.

6 dia diem du lich noi tieng o kyoto nhat ban 6

Nằm kề bên Kurama là ngọn núi Kifune, nơi nổi tiếng chứa đựng nguồn nước tinh khiết nhất. Ngôi đền Kifune đã trở thành địa điểm nổi tiếng thu hút những người mộ đạo muốn được thỉnh nước Thánh từ nhiều thế kỷ qua. ây.

Đặt vé máy bay đi Nhật Bản tại Air Tickets.vn

Air Tickets tự hào là một trong những đại lý vé máy bay uy tín tại TP.HCM. Thay vì mất thời gian đi tìm hỏi người thân, bạn bè, tìm kiếm trên hàng chục trang bán vé khác nhau, bạn chỉ cần vào trang đặt vé máy bay trực tuyến của Air Tickets là có thể dễ dàng đặt vé máy bay. Với giao diện bắt mắt, chức năng thân thiện, đa dạng về các hình thức thanh toán an toàn, cùng đội ngũ tư vấn nhiệt tình, Air Tickets luôn cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ tin cậy và tiện lợi nhất.

Liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY DU LỊCH THUẬN THIÊN Ý

Địa chỉ: TK 26/5 Trần Cảnh Chân, Phường Cầu Kho , Quận 1, TPHCM

Điện thoại: 08 3837 6838

Hotline: 0931 484 686

Tu khoa:

  • kyoto nhật bản các địa điểm ưa thích
  • bản đồ du lịch kyoto
  • du lịch bụi kyoto
  • phố cổ gion kyoto
  • kyoto cách tokyo bao xa

 

Related Articles

Back to top button