Điểm Đến

Lễ hội hoa tulip Keukenhof – Hà Lan có gì hấp dẫn?

Lễ hội hoa tulip ở Keukenhof, Hà Lan vừa là một trong những nơi đẹp nhất trên thế giới để ngắm hoa nở vào mùa xuân được diễn ra từ 23/3 đến 21/5 năm nay.

Lễ hội hoa tulip ở Keukenhof, Hà Lan vừa là một trong những nơi đẹp nhất trên thế giới để ngắm hoa nở vào mùa xuân được diễn ra từ 23/3 đến 21/5 năm nay.

Những thông tin du lịch về lễ hội hoa tulip ở Keukenhof

le hoi hoa tu lip o ha lan co gi hap dan 1

Lễ hội hoa tulip mùa xuân được tổ chức thường niên tại công viên Keukenhof, thị trấn Lisse, cách thủ đô Amsterdam, Hà Lan khoảng 26 km về phía tây bắc.

le hoi hoa tu lip o ha lan co gi hap dan 2

Du khách ở khắp nơi trên thế giới đến Keukenhof để ngắm hoa tulip. Lễ hội hoa năm nay diễn ra từ 23/3 đến 21/5, đánh dấu lần thứ 68 sự kiện được tổ chức.

le hoi hoa tu lip o ha lan co gi hap dan 3

Lễ hội có 20 khu trưng bày, trồng 7 triệu cây hoa từ 800 giống tulip trên diện tích gần 32 ha, cùng 500 nghệ nhân trồng hoa tham dự.

le hoi hoa tu lip o ha lan co gi hap dan 4

Các nghệ nhân trồng củ tulip ở công viên vào mùa thu để chúng nở rộ khi mùa xuân đến.

le hoi hoa tu lip o ha lan co gi hap dan 5

Trước khi trồng, màu sắc, chiều cao, thời gian đơm bông của hoa đều được những nghệ nhân xem xét kỹ.

le hoi hoa tu lip o ha lan co gi hap dan 6

Công viên Keukenhof được bài trí để không bông hoa nào bị bỏ phí trong quá trình chuẩn bị lễ hội.

le hoi hoa tu lip o ha lan co gi hap dan 7

Lễ hội hoa tulip ở Keukenhof vừa là một trong những nơi đẹp nhất trên thế giới để ngắm hoa nở vào mùa xuân, vừa là sự kiện quảng bá lớn cho những người trồng hoa.

le hoi hoa tu lip o ha lan co gi hap dan 8

Lễ hội hoa tulip bắt đầu được tổ chức vào năm 1950, khi công viên Keukenhof được mở cửa lần đầu tiên cho khách du lịch Hà Lan tới tham quan.

le hoi hoa tu lip o ha lan co gi hap dan 9

Công viên nằm trong khuôn viên lâu đài Keukenhof, được xây vào năm 1641. Năm 1857, các kiến trúc sư thiết kế lại công viên theo phong cách vườn kiểu Anh, cách bày trí này được giữ nguyên đến tận ngày nay.

Liên hệ Air Tickets để đặt vé máy bay đi Hà Lan giá rẻ

Air Tickets là đại lý vé máy bay trực tuyến của hơn 100 hãng hàng không trên TG. Thay vì mất thời gian đi tìm hỏi người thân, bạn bè, tìm kiếm trên hàng chục trang bán vé khác nhau, bạn chỉ cần vào trang đặt vé máy bay trực tuyến của Air Tickets là có thể dễ dàng đặt vé máy bay. Với giao diện bắt mắt, chức năng thân thiện, đa dạng về các hình thức thanh toán an toàn, cùng đội ngũ tư vấn nhiệt tình, Air Tickets luôn cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ tin cậy và tiện lợi nhất.

Liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY DU LỊCH THUẬN THIÊN Ý

  • Địa chỉ: TK 26/5 Nguyễn Cảnh Chân, Phường Cầu Kho , Quận 1, TPHCM
  • Điện thoại: 08 3837 6838
  • Hotline: 0931 484 686

Related Articles

Back to top button