Tin Tức Hàng Không

Năm 2019, Hãng hàng không Eva Air lại đạt chuẩn 5 sao Skytrax

Skytrax dựa trên 800 tiêu chí đề ra nhằm chấm điểm chất lượng của các hãng hàng không trên thế giới. Trong đó có Hãng hàng không Eva Air nằm trong top 8 hãng hàng không đạt chuẩn 5 sao trên toàn cầu. Eva Air đã được công nhận là hãng hàng không 5 sao Skytrax trong 4 năm liên tiếp (kể từ năm 2016) và giành được 2 vị trí đầu cho dịch vụ ăn uống ở hạng ghế Economy Class tốt nhất thế giới và có cabin máy bay sạch nhất thế giới.

Vào tháng 6/2016, Eva Air vinh dự được Skytrax – Công ty đánh giá và xếp hạng hàng không Anh, công bố trở thành một trong 8 hãng hàng không đạt chuẩn 5 sao trên toàn cầu. Eva Air cũng là hãng hàng không đầu tiên của Đài Loan được Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế trao chứng chỉ IOSA và xếp thứ 3 trên thế giới về độ an toàn và sở hữu những chuyến bay tầm cỡ bốn sao (theo thang bậc xếp hạng quốc tế).

 

Eva Air đang ôm trong mình khát vọng mở rộng khu vực hoạt động ở khắp thế giới. Gần đây nhất, Eva Air đẩy mạnh thêm những chuyến bay ở khu vực Đông Nam Á và Bắc Mỹ. Bên cạnh đó, hãng cũng mở rộng chuyến bay thứ ba (sau ngày 7/7) có thể đưa hành khách đến ngắm nhìn những thành phố xinh đẹp tại Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc.

Cũng từ ngày 7/7/2016, Eva Air bắt đầu tăng chuyến với tổng tần suất mỗi ngày 3 chuyến từ TP. Hồ Chí Minh và 1 chuyến từ Hà Nội đến Đài Bắc (Đài Loan). Từ 2/11, Eva Air còn mở rộng việc di chuyển và kết nối đến thành phố Chicago. Đây là điểm đến thứ 9 tại Mỹ và Canada của Eva Air sau Los Angeles, San Francisco, Seattle, Houston, New York, Vancouver, Toronto và Guam.

Vì thế, không có gì bất ngờ khi một hãng hàng không châu Á lại được vinh dự nhận về những giải thưởng danh giá và cao quý như: “một trong 8 hãng hàng không có dịch vụ 5 sao tốt nhất thế giới”, “Top 10 hãng hàng không tốt nhất thế giới năm 2016 hãng hàng không có chất lượng phục vụ chặng bay đường dài tốt nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương”.

Với các năm sau đó (2017 – 2019), Hãng hàng không Eva Air cũng đạt chuẩn 5 sao Skytrax. Để nhận được danh hiệu này, Hãng hàng không Eva Air đã duy trì các tiêu chuẩn cao cấp dành cho hành khách, bằng cách liên tục tối ưu hóa các dịch vụ trên không lẫn dưới mặt đất. Cùng với đó là liên tục nâng cấp phần mềm và phần cứng để tối ưu hóa trải nghiệm cho hành khách trên các chuyến bay.

Eva Air đã chú ý tới mọi khía cạnh trong hoạt động của mình, bao gồm cả những yếu tố nhỏ nhất như sự sạch sẽ ở mọi góc của khoang máy bay. Nhờ thế, khách du lịch khi trả lời khảo sát Skytrax về chuyến bay của hãng, đã công nhận rằng Eva Air chính là hãng hàng không có “Cabin sạch máy bay sẽ nhất thế giới”.

Hãng hàng không Eva Air cũng giữ một thực đơn tươi mới cho hành khách, bằng cách sử dụng nguyên liệu thay đổi theo mùa, cung cấp các món ăn đáp ứng mọi khẩu vị khác nhau. Ở hạng ghế Economy Premium Class và Economy Class, bữa ăn được phục vụ cho hành khách sử dụng các nguyên liệu tươi ngon theo mùa, sản xuất tại địa phương, mang đến hương vị tự nhiên nhất cho các món ăn. Sự kết hợp của nhiều loại thực phẩm có màu sắc khác nhau, góp phần mang đến bữa ăn hấp dẫn hơn.

Những món ăn ngon mà Eva Air đã sử dụng cho bữa sáng trên các tuyến đường dài và bữa trưa lạnh kiểu Nhật đã nhận được những đánh giá có lợi. Điều này góp phần mang đến vị trí số 1 cho bữa ăn của hạng ghế Economy Class mà Eva Air khai thác.

Những món ăn được người sành ăn lựa chọn ở hạng ghế Business Class của Eva Air bao gồm các món ăn được làm từ đầu bếp 3 sao Michelin, Din Tai Fung Dimsum, ẩm thực kiểu Tây và món tráng miệng hảo hạng cũng là những bữa ăn phổ biến đối với hành khách.

Trải nghiệm những trang bị những thiết bị giải trí tối tân hiện đại là cách mà hành khách yêu thêm hành trình của mình. Nhờ các thiết bị này của Eva Air, hành khách có thể dễ dàng tiếp cận các phương tiện giải trí, từ các tạp chí cho đến các bộ phim, đĩa CD đặc sắc với các ngôn ngữ phong phú,…

Hành khách cũng không bao giờ gặp phải cơn ác mộng thất lạc hành lý. Tiêu chuẩn phục vụ của hãng hàng không Eva Air là hành khách và hành lý sẽ đi trên cùng một chuyến bay. Hành lý sẽ được giao cho hành khách đúng thời hạn.

Nhờ giữ vững cam kết về an toàn bay và dịch vụ điển hình, không có gì là khó giải thích khi Eva Air được bầu chọn là một trong những hãng hàng không có chuyến bay đường dài tốt nhất thế giới.

Skytrax là một tổ chức xếp hạng vận tải hàng không quốc tế có uy tín, tư vấn cho các hãng hàng không và sân bay trên khắp thế giới về cải tiến chất lượng. Đồng thời tổ chức cũng công nhận các hãng hàng không tốt nhất trên thế giới, thông qua những phân tích về khảo sát sự hài lòng của khách hàng trên toàn cầu. Nó đã trở thành một phần quan trọng với các hãng hàng không, ngành du lịch và khách hàng khi di chuyển bằng máy bay.

Skytrax đã thực hiện khảo sát hàng không trực tuyến hàng năm, thông qua những câu hỏi dành cho hành khách di chuyển trên các hãng hàng không từ tháng 9/2018 đến tháng 5/2019. Hơn 20.000.000 khách du lịch tại hơn 100 quốc gia đã tham gia trả lời khảo sát và đưa ra nhận xét về 49 khu vực dịch vụ trên sân bay và máy bay.

Trong giải thưởng Hàng không Thế giới 2019 của Skytrax, Hãng hàng không Eva Air đã nhận được nhiều sự công nhận hơn, với những giải thưởng nổi bật là:

Giải thưởng Xếp hạng năm 2019
Cabin máy bay sạch nhất thế giới 1
Dịch vụ ăn uống ở hạng ghế Economy Class tốt nhất thế giới 1
Dịch vụ sân bay tốt nhất thế giới 4
Hãng hàng không tốt nhất Châu Á 4
Tiện nghi hạng ghế Business Class tốt nhất 4
Phi hành đoàn trên máy bay tốt nhất thế giới 5
10 hãng hàng không hàng đầu thế giới 6
Nhân viên hàng không tốt nhất Châu Á 6
Chỗ ngồi hạng ghế Economy Class tốt nhất 7
Hãng hàng không có hạng ghế Economy Class tốt nhất thế giới 10

Với mong muốn cung cấp trải nghiệm hàng không tốt nhất cho khách hàng, Eva Air đã chú trọng vào từng chi tiết nhỏ, đồng thời là những dịch vụ tiện ích hiện đại. Nhờ thế, Eva Air đã nhận được đánh giá 5 sao từ Skytrax, cũng như được công nhận từ nhiều tổ chức xếp hạng trên thế giới. Chính vì thế, đặt vé máy bay Eva Air cho các chuyến đi, chắc chắn du khách sẽ tìm thấy trải nghiệm tuyệt vời.

Để có thêm nhiều thông tin thú vị về hàng không cũng như các kinh nghiệm khi đi máy bay, quý hành khách hãy thường xuyên theo dõi các thông tin được tổng hợp tại Airtickets.vn nhé! 

 

Related Articles

Back to top button