Điểm Đến

Những điểm ngắm cảnh lý tưởng để quan sát Thế giới

Tháp CN của Canada, Tháp Ostankino, Tháp Oriental Pearl hay Skywalk 100 là những ngọn tháp lý tưởng cho khách du lịch có thể chiêm ngưỡng cảnh quan nơi mình đến ở góc độ đẹp nhất.

Tháp CN của Canada, Tháp Ostankino, Tháp Oriental Pearl hay Skywalk 100 là những ngọn tháp lý tưởng cho khách du lịch có thể chiêm ngưỡng cảnh quan nơi mình đến ở góc độ đẹp nhất.

10 ngọn tháp lý tưởng để du khách ngắm cảnh

10 diem ngam canh dep nhat the gioi 1

Tháp CN (Toronto, Canada): Nằm ở độ cao 342 m trên bầu trời Toronto, sàn kính của tháp CN không dành cho những người yếu tim. Tuy nhiên, du khách mua vé máy bay đi Toronto hoàn toàn có thể an tâm khi tham quan nơi này, do các tấm kính dày 6,35 cm này được khiểm tra hàng năm.

10 diem ngam canh dep nhat the gioi 2

Tháp Ostankino (Moscow, Nga): Tháp Ostankino ở Moscow là tòa nhà cao nhất châu Âu và cao thứ tám thế giới. Đài quan sát đáy kính của tháp nằm ở độ cao chóng mặt lên tới 337 m.

10 diem ngam canh dep nhat the gioi 3

Skywalk 100 (Thượng Hải, Trung Quốc): Nằm ở độ cao 474 m, đài quan sát Skywalk 100 ở Trung tâm tài chính thế giới Thượng Hải là một trong những điểm ngắm cảnh cao nhất thế giới.

10 diem ngam canh dep nhat the gioi 4

The Ledge, tháp Willis (Chicago, Mỹ): Đài quan sát The Ledge có dạng như một hộp kính trong suốt nhô ra ở độ cao 412 m. Từ tầng 103, bạn có thể nhìn thấy 4 bang của Mỹ.

10 diem ngam canh dep nhat the gioi 5

Tháp Calgary (Calgary, Canada): Tháp Calgary cho khách du lịch Canada ngắm toàn cảnh thành phố và dãy Rocky. Ngoài ra, bạn còn có thể quan sát những con phố nhộn nhịp dưới chân từ độ cao 155 m nhờ sàn kính.

10 diem ngam canh dep nhat the gioi 6

Tháp Macau (Macau, Trung Quốc): “Walk in the Sky” (Bước đi trên trời) là một tầng có sàn kính nằm ở độ cao 233 m ở tháp Macau. Bạn nên tới đây vào cả ban ngày và ban đêm để có được trải nghiệm trọn vẹn.

10 diem ngam canh dep nhat the gioi 7

Tokyo Skytree  (Tokyo, Nhật Bản): Trên tòa cao ốc Tokyo Skytree có nhiều đài quan sát, nhưng tuyệt nhất là Tembo Deck nằm ở độ cao 350 m, với sàn kính cho du khách ngắm nhìn khung cảnh rực rỡ của Tokyo.

10 diem ngam canh dep nhat the gioi 8

The Edge, tháp Eureka (Melbourne, Australia): Nằm ở tầng 88 của tháp Eureka, The Edge là một hộp kính nằm ở độ cao 300 m nhìn xuống thành phố Melbourne.

10 diem ngam canh dep nhat the gioi 9

Tháp Sky (Auckland, New Zealand): Với chiều cao 328 m, tháp Sky là công trình cao nhất hấp dẫn khi du lịch New Zealand. Đài quan sát chính ở đây có phần sàn trong suốt, nhìn xuống phố phường phía dưới từ độ cao 186 m.

10 diem ngam canh dep nhat the gioi 10

Tháp Oriental Pearl (Thượng Hải, Trung Quốc): Đài quan sát trong suốt này khiến bạn có cảm giác như đang bay trên bầu trời Thượng Hải. Trên thực tế, bạn đang đứng ở độ cao 359 m so với mặt đất. 

Liên hệ Air Tickets để đặt ve may bay gia re nhất

Air Tickets là đại lý vé máy bay trực tuyến của hơn 100 hãng hàng không trên TG. Thay vì mất thời gian đi tìm hỏi người thân, bạn bè, tìm kiếm trên hàng chục trang bán vé khác nhau, bạn chỉ cần vào trang đặt vé máy bay trực tuyến của Air Tickets là có thể dễ dàng đặt vé máy bay. Với giao diện bắt mắt, chức năng thân thiện, đa dạng về các hình thức thanh toán an toàn, cùng đội ngũ tư vấn nhiệt tình, Air Tickets luôn cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ tin cậy và tiện lợi nhất.

Liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY DU LỊCH THUẬN THIÊN Ý

  • Địa chỉ: TK 26/5 Nguyễn Cảnh Chân, Phường Cầu Kho , Quận 1, TPHCM
  • Điện thoại: 08 3837 6838
  • Hotline: 0931 484 686

Related Articles

Back to top button