Korean Air

Những điều cần biết khi hoàn đổi vé máy bay Korean Air

Nhiều hành khách thường thắc mắc không biết khi muốn hoàn đổi vé máy bay Korean Air thì cần phải làm những gì. Dưới đây là những thông tin về quy định và điều kiện mà bạn nên nắm rõ để khi cần thay đổi để bạn có thể thực hiện một cách nhanh chóng.

Hoàn đổi vé máy bay Korean Air

Cần làm gì khi muốn đổi vé máy bay Korean Air?

nhung dieu can biet khi hoan doi ve may bay Korean Air 1

Khi sở hữu vé máy bay Korean Air và có bất kỳ thay đổi nào về hành trình, ngày bay, giờ bay hành khách đều phải tuân thủ các điều khoản và điều kiện vé bạn đầu khi tiến hành mua. Để có thể thực hiện đổi vé bạn có thể liên hệ đến hotlines: (028) 3837 6838 – 0931474686 và cung cấp cho chúng tôi những thông tin về code vé hoặc số vé (gồm 13 số bắt đầu bằng 180) cùng họ tên người đi. Bộ phận hỗ trợ sẽ tiến hành kiểm tra điều kiện vé, tìm chỗ và báo phí đổi cho hành khách. Vé máy bay của hãng Korean Air sẽ được đổi khi thỏa mãn các điều kiện của hãng và có sự đồng ý từ phía hành khách.

Khi đổi vé sẽ mất phí bao nhiêu?

Với những trường hợp vé được thay đổi ngày bay, hành trình, giờ bay,…hành khách sẽ phải mất phí thay đổi theo điều kiện vé. Cũng như những hãng hàng không khác khi tiến hành đổi vé máy bay Korean Air ngoài mức phí cố định áp dụng hành khách phải trả thêm chênh lệch (nếu có) tại thời điểm thay đổi. Mức phí chính xác sẽ được thông báo khi bộ phận hỗ trợ thực hiện xong các bước kiểm tra.

nhung dieu can biet khi hoan doi ve may bay Korean Air 2

Hoàn trả vé máy bay Korean Air

Vé máy bay Korean Air mà hành khách muốn hoàn trả phải đủ các điều kiện do hãng đưa ra. Với những vé đủ điều kiện hãng hàng không Korean Air sẽ hỗ trợ hành khách hoàn trả vé. Trường hợp, vé khứ hồi đã sử dụng 1 chiều bạn có thể nhận lại được một phần giá chênh lệch giữa tấm vé máy bay Korean Air cũ và chặng bay mà hành khách đã sử dụng. Bạn cần chú ý hãng hàng không sẽ không hoàn lại bất kỳ phí thay đổi nào trong mọi trường hợp. Chính vì vậy bạn nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định hoàn vé.

Quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào xin liên hệ đến tổng đài: (028) 3837 6838 – 0931474686 để được hỗ trợ tư vấn một cách cụ thể. Chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến hoàn đổi vé máy bay Korean Air mà khách hàng quan tâm.

Related Articles

Back to top button