Khuyến Mãi

Tận hưởng tour quá cảnh miễn phí HQ cùng Asiana Airlines

Khi mua vé máy bay đi Mỹ của Asiana Airlines, bạn có thể khám phá Hàn quốc qua tour quá cảnh miễn phí tại sân bay Incheon. Ngoài ra còn có những ưu đãi hấp dẫn khác.

Khi mua vé máy bay đi Mỹ của Asiana Airlines, bạn có thể khám phá Hàn quốc qua tour quá cảnh miễn phí tại sân bay Incheon. Ngoài ra còn có những ưu đãi hấp dẫn khác.

Asiana Airlines – hãng hàng không 5 sao quốc tế

tan huong tour qua canh mien phi cua asiana airlines 1

Asiana Airlines được xem là một trong 2 hãng hàng không lớn nhất tại Hàn Quốc và đạt chuẩn 5 sao quốc tế. Đặc quyền của du khách khi bay với hãng là tận hưởng tour quá cảnh miễn phí tại sân bay quốc tế Incheon. Chương trình do Asiana Airlines phối hợp tổ chức cùng Tổng cục du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam và sân bay quốc tế Incheon.

Bạn sẽ làm gì trong thời gian quá cảnh tại Incheon?

tan huong tour qua canh mien phi cua asiana airlines 2

Tận dụng thời gian chờ đợi chuyến bay kế, khách du lịch có thể khám phá các địa danh nổi tiếng của xứ sở kim chi. Sân bay quốc tế Incheon phối hợp cùng Tổng cục du lịch Hàn Quốc cung cấp đa dạng các chương trình tour du lịch quá cảnh từ 1 đến 5 tiếng. Du khách có thể lựa chọn hành trình hợp lý để khám phá Seoul theo cách riêng để cảm nhận trọn vẹn nét đẹp của văn hóa, kiến trúc, nghệ thuật, ẩm thực…

Nếu chỉ nán lại đất Hàn khoảng 1-3 tiếng, du khách đủ thời gian du lịch Hàn quốc quanh khu vực Incheon. Các địa điểm đáng ghé là chợ văn hóa du lịch Shingi, đền Yonggungsa, đài quan sát Oseong, bảo tàng thành phố Incheon, công viên Wolmi…

tan huong tour qua canh mien phi cua asiana airlines 3

Trong điều kiện dư dả thời gian hơn, hướng dẫn viên sẽ đưa du khách vào trung tâm thủ đô Seoul với những địa danh nổi tiếng: cung điện Gyeongbok, suối Cheonggye, phố đi bộ Insadong…

tan huong tour qua canh mien phi cua asiana airlines 4

Một ưu đãi khác khi mua vé máy bay đi Mỹ của Asiana Airlines

Ngoài nỗ lực mang đến những chuyến bay an toàn với chất lượng dịch vụ tốt nhất, Asiana Airlines tổ chức nhiều hoạt động tri ân hấp dẫn. Từ 9/6 đến 15/12, du khách quốc tịch Việt Nam mua vé máy bay đi Mỹ của Asiana Airlines và quá cảnh tại sân bay quốc tế Incheon có thể tham gia chương trình rút thăm may mắn do 2 đơn vị trên đồng tổ chức với Tổng cục du lịch Hàn Quốc. Phần thưởng là các món quà giá trị như bình nước, mỹ phẩm Hàn, voucher VIP HUB Lounge sân bay quốc tế Incheon hay vé khứ hồi đi Mỹ miễn phí.

Gọi ngay cho ALOTicket để đặt vé máy bay đi Mỹ giá tốt nhất

Air Tickets là đại lý vé máy bay trực tuyến của hơn 100 hãng hàng không trên TG. Thay vì mất thời gian đi tìm hỏi người thân, bạn bè, tìm kiếm trên hàng chục trang bán vé khác nhau, bạn chỉ cần vào trang đặt vé máy bay trực tuyến của Air Tickets là có thể dễ dàng đặt vé máy bay. Với giao diện bắt mắt, chức năng thân thiện, đa dạng về các hình thức thanh toán an toàn, cùng đội ngũ tư vấn nhiệt tình, Air Tickets luôn cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ tin cậy và tiện lợi nhất.

Liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY DU LỊCH THUẬN THIÊN Ý

  • Địa chỉ: TK 26/5 Nguyễn Cảnh Chân, Phường Cầu Kho , Quận 1, TPHCM
  • Điện thoại: 028 3837 6838
  • Hotline: 0931 484 686

Related Articles

Back to top button