Kinh Nghiệm Hàng Không

Vì sao bạn nên chọn khoang hạng nhất khi có điều kiện bay?

Vé máy bay có rất nhiều hạng ghế với mức giá chênh lệch nhau khá cao. Tuy nhiên, khi có điều kiện, người ta vẫn mong muốn mua ghế ở khoang hạng nhất. Chúng có thực sự tốt?

Máy bay thường chia làm nhiều khoang như hạng phổ thông, phổ thông đặc biệt, hạng thương gia và hạng nhất. Mức giá chênh lệch giữa các hạng ghế này rất cao, thâm chí lên đến vài ngàn đô. Nhiều người cho rằng mua ghế hạng nhất (first-class) là một việc làm gây tốn tiền vô ích. Thế nhưng, mỗi người có một sở thích không giống nhau. Những người thường xuyên mua vé máy bay hạng nhất cho biết họ thu được nhiều lợi ích, xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.

Các ưu điểm tuyệt vời của ghế hạng nhất máy bay

Tiết kiệm thời gian

uu diem cua ve may bay khoang hang nhat can biet 1

Với việc đặt ghế first-class, bạn có thể đến sân bay muộn hơn bình thường, qua cửa an ninh nhanh chóng, được lên và xuống máy bay trước tiên… Điều này giúp chuyến đi của bạn đỡ tốn thời gian chờ đợi.

Tích lũy nhiều điểm thưởng

uu diem cua ve may bay khoang hang nhat can biet 5

Đồng thời, việc mua vé máy bay khoang first-class đem lại cho bạn nhiều điểm thưởng của hãng hơn và có thể nhanh chóng đạt thứ hạng cao trong thang hành khách ưu tiên. Kinh nghiệm hàng không này giúp bạn nhận được nhiều ưu đãi.

Khoang hạng nhất thoải mái hơn

uu diem cua ve may bay khoang hang nhat can biet 4

Môi trường ở khoang hạng nhất cũng thoải mái hơn, giúp giảm mức độ căng thẳng và mệt mỏi cho hành khách. Bạn sẽ có nhiều chỗ để chân hơn, không gian làm việc rộng rãi, không phải đối mặt với những hành khách bất lịch sự. Nhờ vậy, bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn và có khả năng làm việc tốt hơn nếu có sự kiện quan trọng diễn ra sau chuyến bay.

Có những trải nghiệm tuyệt vời hơn

uu diem cua ve may bay khoang hang nhat can biet 2

Tất nhiên, không thể không kể đến những tiện nghi của dịch vụ khoang hạng nhất. Hầu hết hãng đều đầu tư để hành khách khoang này có trải nghiệm tuyệt vời nhất, từ đồ dùng, trang thiết bị tới suất ăn.

Nhiều mối quan hệ có lợi

uu diem cua ve may bay khoang hang nhat can biet 3

Do phần lớn khách ở khoang hạng nhất là người đi công tác, chuyến bay trở thành cơ hội để bạn mở rộng mạng lưới quan hệ của bạn. Bạn có thể gặp một bác sĩ chuyên khoa đầu ngành hay làm quen với một nhà diễn thuyết. Mỗi chuyến bay sẽ đem lại cho bạn nhiều mối quan hệ mới có lợi để duy trì trong tương lai. Đây là một khoản đầu tư có lợi.

Liên hệ ALOTicket để đặt ve may bay khuyen mai trong và ngoài nước

Air Tickets là đại lý vé máy bay trực tuyến của hơn 100 hãng hàng không trên TG. Thay vì mất thời gian đi tìm hỏi người thân, bạn bè, tìm kiếm trên hàng chục trang bán vé khác nhau, bạn chỉ cần vào trang đặt vé máy bay trực tuyến của Air Tickets là có thể dễ dàng đặt vé máy bay. Với giao diện bắt mắt, chức năng thân thiện, đa dạng về các hình thức thanh toán an toàn, cùng đội ngũ tư vấn nhiệt tình, Air Tickets luôn cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ tin cậy và tiện lợi nhất.

Liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY DU LỊCH THUẬN THIÊN Ý

  • Địa chỉ: TK 26/5 Nguyễn Cảnh Chân, Phường Cầu Kho , Quận 1, TPHCM
  • Điện thoại: 028 3837 6838
  • Hotline: 0931 484 686

 

Related Articles

Back to top button