Thai Lion Air

Thai Lion Air – Thông tin hãng hàng không Thai Lion Air

Air Tickets sẽ hỗ trợ bạn đặt vé máy bay Thai Lion Air giá rẻ cho hành trình mình mong muốn mà không cần phải mất thêm phí đặt chỗ hoặc bất kỳ phụ phí nào. Chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí và chọn chỗ ngồi cho khách nếu co nhu cầu. Hãy nhanh chóng đến với Air Tickets để sở hữu những tấm vé khứ hồi cho hành trình mình mong muốn.

Air Tickets sẽ hỗ trợ bạn đặt vé máy bay Thai Lion Air giá rẻ cho hành trình mình mong muốn mà không cần phải mất thêm phí đặt chỗ hoặc bất kỳ phụ phí nào. Chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí và chọn chỗ ngồi cho khách nếu co nhu cầu. Hãy nhanh chóng đến với Air Tickets để sở hữu những tấm vé khứ hồi cho hành trình mình mong muốn.

Thông tin cần thiết về Thai Lion Air

Thai Lion Air thong tin hang hang khong Thai Lion Air 1

Hành lý xách tay

Trên tất cả các chuyến bay của Thai Lion Air hành khách đều được mang theo một kiện hành lý xách tay 7kg. Nếu hành lý vượt quá số lượng và trọng lượng quy định sẽ buộc phải gửi dưới dạng hành lý ký gửi và được để trong khoang hành lý thay vì xách lên máy bay. Hãng nhận vận chuyển miễn phí xe đẩy trẻ em, xe lăn tay, thiết bị di chuyển và khung đi bộ và không có phụ cấp hành lý cho trẻ sơ sinh. Ngoài ra các thiết bị thể thao sẽ được hãng đồng ý vận chuyển miễn phí nếu trọng lượng không quá 15kg. Theo đó hành khách sẽ phải ký vào bản giới hạn tại quầy xác nhận để xác nhận không đưa ra bất kỳ khiếu nại nào đối với hãng hàng không.

Hành lý ký gửi

Hãng hàng không Thai Lion Air quy định mỗi hành khách tham gia các chuyến bay trong nước sẽ được miễn phí 15 kg hành lý ký gửi. Trường hợp vượt quá quy định hãng sẽ tính vào hành lý quá cước và phải trả phí là 400 Baht tại quầy làm thủ tục lên chuyến bay. Đối với những hành khách tham gia các chuyến bay quốc tế sẽ được miễn phí 20 kg hành lý ký gửi và nếu vượt quá quy định sẽ bị tính vào hành lý quá cước và phải trả phí là 525 Baht theo quy định của Thai Lion Air.

Thai Lion Air thong tin hang hang khong Thai Lion Air 2

Quy định hoàn vé máy bay của hãng Thai Lion Air

Sauk hi mua vé máy bay Thai Lion Air hành khách gặp phải một số vấn đề khiến chuyến bay không thể thực hiện theo đúng dự định, hãng sẽ hỗ trợ bạn hoàn vé. Tuy nhiên, vé của bạn phải đủ điều kiện hoàn do hãng Thai Lion Air đưa ra. Khi mua vé bạn sẽ được tư vấn cụ thể về các điều kiện hoàn. Thai Lion Air sẽ cho phép hành khách hoàn vé với điều kiện phải đóng một khoản phí hoàn vé theo quy định. Phí hoàn vé sẽ tùy thuộc vào từng hạng vé và quy định.

Đổi vé máy bay hãng Thai Lion Air

Sửa đổi tên (sai lỗi chính tả), nâng hạng vé, gia hạn vé, thay đổi hành trình, ngày bay và giờ bay là những thay đổi mà hãng Thai Lion Air cho phép hành khách thực hiện khi mua vé máy bay. Tuy nhiên khi thực hiện những thay đổi nói trên bạn sẽ phải đóng thêm một khoản phí theo quy định. Phí đổi vé máy bay Thai Lion Air sẽ có những mức phí quy định hành khách phải đóng khi đổi vé có thể cộng thêm phí chênh lệch theo từng thời điểm và hạng ghế. Nếu muốn đổi vé, bạn chỉ cần cho chúng tôi biết những thông tin như số vé hoặc mã đặt chỗ cùng họ tên trên vé để kiểm tra điều kiện vé cũng như chỗ trống trên chuyến bay mới.

Trên đây là những thông tin chung về Hãng hàng không Thai Lion Air mà Airtickets cung cấp đến quý hành khách. Để có thêm nhiều thông tin thú vị về hàng không cũng như các kinh nghiệm khi đi máy bay, quý hành khách hãy thường xuyên theo dõi các thông tin được tổng hợp tại Airtickets.vn nhé!

 

Back to top button