Điểm Đến

Tìm kiếm những điểm đến lý tưởng để ngắm hoa anh đảo ở Oita

Công viên Hòa Bình, lâu đài Oita, bán đảo Yorahant,…là những điểm đến lý tưởng để ngắm hoa anh đào ở Oita Nhật Bản. Oita là một nơi hoàn toàn khác với Tokyo hay bất kỳ thành phố nào khác của Nhật Bản. Dưới đây là những gợi ý thú vị cho chuyến ngao du ngắm hoa anh đào của bạn.

Công viên Hòa Bình, lâu đài Oita, bán đảo Yorahant,…là những điểm đến lý tưởng để ngắm hoa anh đào ở Oita Nhật Bản. Oita là một nơi hoàn toàn khác với Tokyo hay bất kỳ thành phố nào khác của Nhật Bản. Dưới đây là những gợi ý thú vị cho chuyến ngao du ngắm hoa anh đào của bạn.

Những điểm đến lý tưởng để ngắm hoa anh đào ở Oita

Công viên Hòa Bình

tim kiem nhung diem den ly tuong de ngam hoa anh dao o oita 1

Công viên Hòa Bình là điểm dừng chân đầu tiên dành cho du khách, nơi dây được coi là khu vực nghỉ ngơi tuyệt vời. Bạn có thể vừa dạo bộ thư giãn vừa ngắm nhìn những bông hoa anh đào bung nở. Tại công viên này có khoảng 800 cây anh đào thuộc nhiều chủng loại khác nhau, luân phiên nở hoa quanh năm, đem đến cho du khách nhiều cơ hội hoa lý tưởng.

Công viên lâu đài Oita

Một trong những điểm ngắm hoa anh đào lý tưởng tại Oita tiếp theo là công viên lâu đài Oita. Vào cuối tháng 3 đầu tháng 3 khi hoa anh đào bắt đầu nở dọc theo con hào của các phế tích lâu đài ở Oita, cũng chính là thời điểm du lịch lý tưởng dành cho du khách. Công viên lâu đài Oita luôn trở thành đích ngắm của người yêu quốc hoa Nhật Bản.

Đền thờ Oita Prefecture Gokoku

tim kiem nhung diem den ly tuong de ngam hoa anh dao o oita 2

Nếu muốn tìm hiểu hai giống hoa anh đào yoshino (đơn) và yaezakura (kép) thì đền thờ Oita Prefecture Gokoku là điểm đến lý tưởng nhất. Du lịch Nhật Bản và ghé thăm đền thờ Oita Prefecture Gokoku bạn có thể vào bên trong tham quan. Từ điểm quan sát, bạn có thể nhìn thấy toàn cảnh thành phố Oita-shi và vịnh Beppu.

Bán đảo Yorahanto

Bán đảo Yorahanto là một trong những địa danh du lịch nổi tiếng của Oita với hoa anh đào Kawazu zakura. Trên bán đảo Yorahanto hiện đang có khoảng 4600 cây Kawazu zakura, hoa bắt đầu nở vào tháng 2 hàng năm. Giống hoa anh đào Kawazu zakura có hoa đậm màu hơn, thời gian nở kéo dài. Đến đây vào những ngày nắng đẹp, bạn sẽ được chiêm ngưỡng sắc hồng của hoa nở dọc ven đường sẽ nổi bật trên nền xanh của biển.

Công viên Kameyama

tim kiem nhung diem den ly tuong de ngam hoa anh dao o oita 3

Công viên Kameyama là một phần của ngọn núi Hikuma, trở thành một ngọn đồi nhỏ nằm cạnh Hita Onsen dọc theo sông Mikumagawa. Nơi đây có đền thờ Nikumi để tôn vinh Hoàng đế Godaigo, Masanari Kusunoki, Kasuga Omijin. Khoảng 130 cây anh đào yoshino trồng ở phía tây của công viên sẽ nở hoa đầy đủ từ cuối tháng 3 đến đầu tháng 4 thu hút nhiều du khách đến tham quan chiêm ngưỡng.

Đặt vé máy bay giá rẻ tại Aloticket

Nếu đang muốn đặt vé máy bay rẻ để bắt đầu chuyến đi khám phá những điểm ngắm hoa anh đào ở Oita kể trên, bạn hãy liên hệ ngay với Aloticket qua tổng đài đặt vé: (028) 3837 6838 – 0931 484 686. Bộ phận tư vấn của chúng tôi sẽ luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn trong việc tìm vé cũng như giải đáp những thắc mắc mà bạn quan tâm. Ngoài liên hệ qua tổng đài, bạn còn có thể truy cập Air Tickets để đặt vé hoặc đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi. Aloticket luôn sẵn lòng hỗ trợ và phục vụ bạn.

Related Articles

Back to top button