Vietnam Airlines

Vietnam Airlines tăng 11.000 vé từ TP.HCM về 7 tỉnh, thành dịp Tết Nguyên Đán

Mới đây, Vietnam Airlines đã tăng cường 56 chuyến bay trên 7 đường bay nội địa giữa TP.HCM đi các địa phương như: Hải Phòng, Thanh Hóa, Vinh, Đà Nẵng, Quảng Nam, Phú Quốc. Tổng số chỗ được tăng cường khoảng 11.000. Đợt tăng cường này sẽ mở ra thêm nhiều cơ hội cho hành khách đặt vé máy bay về nhà đoàn viên trong dịp Tết Nguyên đán 2020.

Trong số 56 chuyến bay tăng cường của Vietnam Airlines có 10 chuyến bay giữa TP.HCM – Hải Phòng, 6 chuyến bay TP.HCM – Thanh Hóa, 2 chuyến bay TP.HCM – Đà Nẵng, 16 chuyến bay giữa TP.HCM – Vinh, 14 chuyến bay giữa TP.HCM – Huế, 6 chuyến bay TP.HCM – Quảng Nam và 2 chuyến bay TP.HCM – Phú Quốc.

Các chuyến bay được tăng cường đều được khai thác bằng máy bay A321.

Vietnam Airlines tăng thêm chuyến bay trong bối cảnh tỷ lệ lấp đầy ghế trên các đường bay “nóng” từ TP.HCM đi các tỉnh/thành phố miền Bắc và miền Trung giai đoạn từ ngày 9/01 đến 8/02/2020 (tức từ 15 tháng Chạp đến 15 tháng Giêng) hiện đã đạt 80 – 90%.

Được biết, trước đó, do nhu cầu bay tăng mạnh dịp Tết Canh Tý 2020, Cục Hàng không Việt Nam yêu cầu các hãng hàng không cần lên kế hoạch tăng chuyến, bố trí các giờ bay đêm; kiểm soát chặt không để xảy ra tình trạng tăng giá vé trái phép, có biện pháp chống đầu cơ, buôn bán vé.

Cùng với đó, cơ quan này giao nhiệm vụ cho các cảng vụ 3 miền Bắc, Trung, Nam tăng cường công tác kiểm tra, giám sát việc thực hiện các quy định về an toàn, an ninh hàng không và các dịch vụ tại cảng, xử lý nghiêm những trường hợp vi phạm. Đồng thời, cung cấp thông tin hướng dẫn người dân đi lại bằng đường hàng không đúng lịch trình, hạn chế số lượng người đón, tiễn tại các sân bay, đặc biệt là Sân bay Tân Sơn Nhất.

Các cảng vụ phối hợp với các cơ quan quản lý nhà nước về y tế tăng cường kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm trên các chuyến bay, tại các khu vực dịch vụ ở sân bay. Các doanh nghiệp mặt đất như xe tra nạp xăng dầu, xe chở thức ăn, xe chở khách, xe chở hàng,… có biện pháp bảo đảm an toàn khi tham gia giao thông tại khu vực cảng.

Để có thêm nhiều thông tin thú vị về hàng không, các kinh nghiệm khi đi máy bay và vé máy bay giá rẻ chất lượng của các hãng hàng không, quý hành khách hãy thường xuyên theo dõi các thông tin được tổng hợp tại Airtickets.vn nhé!

 

Related Articles

Back to top button