Air Asia

Vui chơi thỏa thích ở LEGOLAND khi mua vé Air Asia

Từ đây cho đến tháng 8, khi mua vé máy bay đi Johor Bahru của Malaysia, bạn sẽ được giảm 30% giá vé vào thế giới LEGOLAND – khu giải trí đẳng cấp nhất nhì châu Á.

vui choi thoa thich tai the gioi lego khi mua ve may bay cua air asia 1

Một số thông tin về Khu giải trí Legoland, Malaysia

Đó là khu giải trí Legoland đầu tiên của châu Á với diện tích 30 hecta, nằm tại thành phố biển miền nam Johor Bahru. Trước đó, Legoland đã xuất hiện tại các nước Đan Mạch, Anh, Đức và Mỹ. Để xây dựng Legoland, hơn 50 triệu viên gạch lego đã được các nhân viên sử dụng vào mục đích trang trí. Từ tháng 12/2012, công viên chính thức mở cửa và mỗi năm, đã thu hút khoảng 2 triệu lượt khách đến tham quan. Legoland đã trở thành địa danh yêu thích của người dân Malaysia và nhiều nước trong khu vực Đông Nam Á.

vui choi thoa thich tai the gioi lego khi mua ve may bay cua air asia 5

Thời gian áp dụng chương trình

  • Thời gian Hành trình: Từ bây giờ đến ngày 31/08/2017
  • Thời gian Quy đổi: Từ bây giờ đến ngày 15/09/2017
  • Ưu đãi dành cho bạn: Được chiết khấu 30% vé vào cửa của Khu nghỉ dưỡng LEGOLAND Malaysia khi bạn xuất trình thẻ lên máy bay tại quầy vé.

Điều kiện áp dụng chương trình giảm 30% vé cổng LEGOLAND

vui choi thoa thich tai the gioi lego khi mua ve may bay cua air asia 4

  • Chương trình Khuyến mãi với Thẻ Lên máy bay AirAsia tại LEGOLAND (“Chương trình Khuyến mãi”) do Khu nghỉ dưỡng LEGOLAND Malaysia (“LEGOLAND”) và AirAsia Berhad (“AirAsia”) kết hợp tổ chức.
  • Chương trình Khuyến mãi này bắt đầu từ ngày 17/04/2017 đến 15/09/2017 (“Thời gian Quy đổi”).
  • Chương trình khuyến mãi này áp dụng cho tất cả những người có thẻ lên máy bay hoặc hành trình bay PDF của các chuyến bay AirAsia tới Johor Bahru (“Thẻ lên máy bay” hoặc “Hành trình bay”) trong Thời gian Khuyến mãi.
  • Người có Thẻ lên máy bay hoặc hành trình bay PDF sẽ được hưởng chiết khấu 30% khi mua vé vào cửa trong 1 ngày tại LEGOLAND khi xuất trình Thẻ lên máy bay hoặc Hành trình bay tại thời điểm mua vé ở quầy vé.
  • Trong thời gian khuyến mãi, sẽ chỉ chấp nhận thẻ lên máy bay của những người bay trong khoảng thời gian từ 17/04/2017 đến 31/08/2017.
  • Chương trình khuyến mãi này chỉ áp dụng khi mua Vé trọn gói Công viên Chủ đề và Công viên nước LEGOLAND Malaysia hoặc Vé vào cửa Công viên Chủ đề LEGOLAND Malaysia. Khuyến mãi không bao gồm Vé riêng cho Công viên nước LEGOLAND.

Một số lưu ý về chương trình khuyến mãi của Legoland và Air Asia

vui choi thoa thich tai the gioi lego khi mua ve may bay cua air asia 3

Quyền vào cửa chỉ có giá trị trong một (1) ngày vào ngày mua vé vào cửa LEGOLAND.

Một (1) Thẻ lên máy bay được quyền mua một (1) vé vào cửa LEGOLAND chiết khấu.

Không thể kết hợp ưu đãi này với vé máy bay Air Asia đã mua trước, giảm giá trực tuyến hoặc các chiết khấu, hoàn tiền hoặc khuyến mãi khác bao gồm khuyến mãi MY Kad, Vé vào Hàng năm, ưu đãi theo nhóm và ưu đãi cho học sinh và cán bộ giáo viên trường học.

Giá vé vào cửa và giờ mở cửa của Công viên Chủ đề và Công viên nước LEGOLAND có thể thay đổi mà không cần thông báo trước.

Một số thông tin du lịch Malaysia khác về LEGOLAND

vui choi thoa thich tai the gioi lego khi mua ve may bay cua air asia 2

Thành phố Johor Bahru và quốc đảo sư tử nối liền với nhau bằng một cây cầu, nên khách du lịch Malaysia có thể bay đến Changi (Singapore) sau đó đi xe buýt hoặc tàu điện để tới Johor Bahru và thỏa sức vui chơi ở Legoland.

Tại Johor Bahru, ngoài công viên giải trí Legoland còn có khu vui chơi khác dành cho gia đình và trẻ nhỏ là “thành phố Hello Kitty”, nằm ở Nusajiya, cách Legoland chừng 10 phút đi ô tô. Đây được coi là thiên đường dành cho các tín đồ yêu thích chú mèo nổi tiếng của Nhật Bản.

Riêng với những người mê shopping thì khu Outlet Premium cũng tại Johor Bahru luôn giảm giá từ 30-70% tất cả các mặt hàng của nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới như: Adidas, Armani, Burberry, Canali, Coach, Ermenegildo Zegna, Gap, Guess, Lacoste, Michael Kors, Nike, Oroton, Polo Ralph Lauren, Salvatore Ferragamo, Tumi…

Related Articles

Back to top button