Bamboo Airways

Bamboo Airways tham gia khai thác đường bay Tuy Hòa – Hà Nội và ngược lại

Theo Giám đốc Cảng Hàng không Tuy Hòa, từ ngày 17/1/2020, Hãng hàng không Bamboo Airways sẽ tham gia khai thác đường bay Tuy Hòa – Hà Nội và ngược lại.

Hãng này sẽ thực hiện 4 chuyến/tuần vào các ngày thứ Hai, Tư, Sáu và Chủ nhật. Chuyến bay Hà Nội – Tuy Hòa xuất phát từ Sân bay Quốc tế Nội Bài lúc 13 giờ 15, đến Sân bay Tuy Hòa lúc 14 giờ 55; chuyến bay Tuy Hòa – Hà Nội xuất phát từ Sân bay Tuy Hòa lúc 15 giờ 35, đến Sân bay Quốc tế Nội Bài lúc 17 giờ 10. 

Hiện nay, Cảng Hàng không Tuy Hòa đang có 3 hãng hàng không đang khai thác là: Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar. Việc Hãng hàng không Bamboo Airways tham gia khai thác đường bay Tuy Hòa – Hà Nội và ngược lại sẽ góp phần nâng cao năng lực vận chuyển hành khách bằng đường không, đặc biệt là trong dịp Tết Nguyên Đán.

Trên đây là thông tin chặng bay Tuy Hòa – Hà Nội và ngược lại của Hãng hàng không Bamboo Airways mà Airtickets cung cấp cho quý khách nắm rõ. Để có thêm nhiều thông tin thú vị về hàng không, các kinh nghiệm khi đi máy bay và vé máy bay giá rẻ chất lượng của các hãng hàng không, quý hành khách hãy thường xuyên theo dõi các thông tin được tổng hợp tại Airtickets.vn nhé!

 

 

Related Articles

Back to top button