Japan Airlines

Bản đồ nhận biết ghế ngồi có trẻ em trên máy bay của Japan Airlines

Vào năm 2019 vừa qua, Japan Airlines đã công bố một công cụ mới cho phép hành khách có thể biết khu vực nào trên máy bay có trẻ em để lựa chọn chỗ ngồi. Theo đó, hành khách sẽ biết được “điểm nóng”, “nơi các bé nhiều khả năng sẽ quấy khóc trong suốt chuyến bay”.

Trang web của Hãng hàng không quốc gia Nhật Bản Japan Airlines cho biết: “Hành khách đi cùng trẻ nhỏ từ 8 ngày đến 2 năm tuổi chọn ghế ngồi trên trang web Japan Airlines sẽ được đánh dấu biểu tượng trẻ nhỏ trên màn hình lựa chọn ghế”.

Tuy nhiên, Hãng lưu ý là công cụ này không phải lúc nào cũng đúng 100% vì biểu tượng có thể không xuất hiện nếu vé được đặt thông qua bên thứ ba. Ngoài ra, biểu tượng này không thay đổi trong trường hợp có sự sắp xếp đổi chỗ khác trên máy bay.

Với tính năng này, Japan Airlines hi vọng có thể giảm thiểu sự khó chịu của hành khách khi phải ngồi cạnh những em nhỏ la hét hoặc khóc trên những chuyến bay đường dài. “Cảm ơn Japan Airlines đã cảnh báo tôi về vị trí có các em bé la hét hoặc khóc trong chuyến bay kéo dài 13 tiếng. Điều này thực sự nên bắt buộc trong khoang khách”, Rahat Ahmed, một hành khách của Japan Airlines trên chuyến bay đến New York, Mỹ, bình luận trên Twitter ngày 27/9.

Ngoài ra, để tạo tiện lợi và thoải mái nhất cho cả hành khách có mang theo con nhỏ, Japan Airlines cũng đưa ra một số dịch vụ như cung cấp xe đẩy cho thuê tại sân bay, chấp nhận xe đẩy là hành lý xách tay và không tính phí. Hành khách di chuyển với con nhỏ được ưu tiên lên máy bay trước, được cung cấp nước nóng và khu vực thay tã bỉm trên tàu bay.

Japan Airlines là Hãng hàng không lớn thứ hai ở Nhật Bản, chỉ sau All Nippon Airways. Chắc chắn với những tiện ích mà Hãng hàng không này mang lại cho hành khách sẽ góp phần giúp cho Japan Airlines được đánh giá cao.

Để có thêm nhiều thông tin thú vị về hàng không, các kinh nghiệm khi đi máy bay cũng như vé máy bay giá rẻ chất lượng của các Hãng hàng không, quý hành khách hãy thường xuyên theo dõi các thông tin được cung cấp tại Airtickets.vn nhé!

 

Related Articles

Back to top button