Hãng Hàng Không

Starlux Airlines khai trương đường bay Đà Nẵng – Đài Loan

Vào ngày 23/1/2020 vừa qua, Hãng hàng không Starlux Airlines của Đài Loan đã và đang vận hành đường bay đến Đà Nẵng nhằm mang đến chất lượng bay hàng đầu cho hành khách nơi đây. Hãng hàng không này định vị bản thân là hãng bay thời thượng mang phong cách Boutique.

Starlux Airlines thực hiện chặng bay Đà Nẵng – Đài Loan và kết nối mạng lưới bay tại Châu Á với 2 chuyến bay mỗi ngày từ Đài Loan đến Đà Nẵng, 3 chuyến bay mỗi ngày từ Đài Loan đến Macau, và chuyến bay hằng ngày từ Đài Loan đến Penang vào ngày 23/1. 

Starlux Airlines đã chính thức mở bán vé và gói du lịch tại Đài Loan từ ngày 16/12/2019. Văn phòng tại Đà Nẵng bắt đầu bán vé trên website và các ứng dụng của Starlux vào lúc 9:00 ngày 22/1/2020, cung cấp nhiều lựa chọn cho du khách Đà Nẵng đến Đài Loan dịp Tết Nguyên Đán và sẽ tiếp tục phát triển mạng lưới bay trong tương lai. Lịch bay Đà Nẵng – Đài Loan cụ thể như sau:

Chặng bayChuyến bayThời gianLịch bay theo tuần
 

 

 Đà Nẵng – Đài Bắc

 

JX70210:35-14:20Tất cả các ngày trong tuần
JX170218:35-22:20Thứ 2, thứ 4, thứ 6, Chủ nhật
18:15-22:00Thứ 3
18:25-22:10Thứ 5 và Chủ nhật

Ngoài các chặng bay đến các điểm đến Đông Bắc và Đông Nam Á, trong tương lai, Hãng sẽ có kế hoạch dài hạn mở rộng các chặng bay đến Bắc Mỹ để phục vụ mục tiêu cao nhất là trở thành một trong những hãng bay hàng đầu Châu Á và thế giới.

Được biết, Hãng hàng không Starlux theo đuổi chất lượng đỉnh cao từ ngày thành lập năm 2018 và đã xác định mục tiêu trở thành Hãng hàng không hàng đầu Châu Á qua việc mang đến trải nghiệm bay thượng đỉnh cho hành khách, chạm đến 5 cảm nhận (về sự tôn trọng, trang nhã, an toàn, thoải mái và niềm vui) và 5 giác quan (thị giác, thính giác, xúc giác, vị giác và trực giác).

Starlux Airlines tập trung vào mảng du lịch sang trọng, cho phép hành khách tận hưởng dịch vụ chất lượng và tiêu chuẩn đẳng cấp, từ thiết kế cabin máy bay đến đồng phục tươi trẻ của tiếp viên hàng không, tạo nên trải nghiệm bay tinh tế cho hành khách.

Hãy cùng trải nghiệm với Hãng hàng không Starlux để mỗi chuyến đi của quý khách là một niềm vui nhé! Ngoài ra, để có thêm nhiều thông tin thú vị về hàng không, các kinh nghiệm khi đi máy bay cũng như vé máy bay giá rẻ chất lượng của các Hãng hàng không, quý hành khách hãy thường xuyên theo dõi các thông tin được cung cấp tại Airtickets.vn.

 

 

Related Articles

Back to top button