Vietnam Airlines

Vietnam Airlines khai trương đường bay Đà Nẵng – Thượng Hải

Chiều ngày 19/1/2020, Hãng Hàng không Vietnam Airlines đã tổ chức khai trương các chuyến bay đầu tiên giữa Đà Nẵng và Thượng Hải. Đây là đường bay thứ 19 của Hãng trong mạng bay giữa Việt Nam và Trung Quốc. 

Theo đó, các chuyến bay đầu tiên là VN528 khởi hành từ Đà Nẵng lúc 17:55 và VN529 khởi hành từ Thượng Hải lúc 23:20 ngày 19/1/2020.

Sự kiện này không chỉ đánh dấu việc kết nối trực tiếp 2 thành phố lớn bằng đường hàng không, mà còn mở ra cơ hội để hành khách thực hiện các hành trình du lịch hấp dẫn với những tuyến bay thẳng của Vietnam Airlines như: Thượng Hải – Đà Nẵng – Hà Nội/TP. HCM hay Đà Nẵng – Thượng Hải – Hàng Châu – Đà Nẵng,…

Các chuyến bay giữa Đà Nẵng – Thượng Hải đều được khai thác bằng tàu bay A321 với tiêu chuẩn dịch vụ quốc tế 4 sao.

Vietnam Airlines hiện đang áp dụng mức giá khứ hồi cho chặng bay Đà Nẵng – Thượng Hải chỉ từ 227 USD, tương đương 5.269.000 VND (đã bao gồm thuế, lệ phí) cho các vé xuất từ nay đến 31/01/2020, với thời hạn khởi hành từ nay đến 28/03/2020.

Vé được mở bán rộng rãi trên website, ứng dụng di động, phòng vé, đại lý chính thức của Vietnam Airlines và có điều kiện kèm theo.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể truy cập website www.vietnamairlines.com; trang Facebook chính thức tại địa chỉ www.facebook.com/VietnamAirlines; liên hệ các phòng vé của Vietnam Airlines trên toàn quốc hoặc Tổng đài Chăm sóc khách hàng: 1900 1100. Ngoài ra, quý khách có thể liên hệ với Airtickets, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách những thông tin hữu ích nhất.

Để có thêm nhiều thông tin thú vị khác về hàng không, kinh nghiệm khi đi máy bay,… quý hành khách cũng hãy thường xuyên theo dõi các thông tin được tổng hợp tại Airtickets.vn nhé!

 

Related Articles

Back to top button